Emma Watson, Tom Hanks sẽ "gây ám ảnh" cho khán giả

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

Bông hồng mới của nước Anh sẽ có cơ hội hợp tác cùng nam diễn viên kỳ cựu Tom Hanks trong The Circle - bộ phim về đề tài kỹ thuật số dự đoán sẽ gây ám ảnh cho người xem.

The Circle là bộ phim kinh dị được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dave Eggers, được James Ponsoldt viết kịch bản kiêm đạo diễn. Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim này sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng 9 tới tại California.

Emma Watson, Tom Hanks sẽ "gây ám ảnh" cho khán giả - 1
Đây là lần đầu tiên Emma Watson hợp tác cùng Tom Hanks

Trước Emma, Alicia Vikander (đã từng xuất hiện trong Ex-Machine) đã được nhắm cho vai nữ chính. Tuy nhiên khi bộ phim được chào bán tại Cannes, nữ diễn viên này đã rút lui khỏi dự án.

Theo nydailynews, Emma Watson sẽ vào vai một nhân viên tại một công ty độc quyền internet có tên gọi Circle, trong đó mọi liên kết của mỗi cá nhân như email, mạng xã hội, thông tin tín dụng đều được quản lý bẳng một hệ điều hành, dẫn đến việc tồn tại danh tính trực tuyến và mở ra một thời đại mới hiện đại hơn.

Bộ phim đã đưa ra những giả thuyết về mối nguy hiểm con người sẽ gặp phải trong thời đại kỹ thuật số - nơi dữ liệu cá nhân được thu thập, sàng lọc và được sử dụng để giám sát lại con người.

Sau Harry Potter, Emma Watson đã có bước tiến rất xa khi đóng vai chính trong loạt các phim như The Perks of Being a Wallflower, The Bling Ring, Noah và mới nhất là dự án Beauty and the Beast của Disney

Emma Watson, Tom Hanks sẽ "gây ám ảnh" cho khán giả - 2

Hiện tại, "cô phù thủy nhỏ" đang tập trung cùng dự án Beauty and the Beast của Disney

Đạo diễn James Ponsoldt đã nhận xét rằng, Emma Watson là một trong những diễn viên yêu thích của ông. Tài năng vượt trội, sự nhạy cảm và trí tuệ của Emma sẽ là yếu tố mang lại nguồn năng lượng cho The Circle.

Còn với nam diễn viên giành 2 giải Oscar Tom Hanks, từ sau bộ phim Saving Mr. Banks mới thấy những thông tin hiếm hoi về các bộ phim mà ông sẽ tham dự. Tom Hanks là một trong những cái tên đảm bảo cả doanh thu và nghệ thuật cho bất cứ bộ phim Hollywood nào.

Dự tính, The Circle sẽ được phát hành vào năm 2016.

Theo Yên Chi (nydailynews / Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung