Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood"

Thứ Ba, ngày 15/09/2015 18:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vòng 1 quá đầy đặn khiến Kylie Jenner bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Hình ảnh nóng bỏng mới nhất của Kylie Jenner trên tạp chí Galore làm dấy lên tin đồn "hot girl Hollywood" đã đi phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích thước vòng 1. Ngoài bơm ngực, cô út nhà Kardashian còn bị đồn đã tiêm mỡ tự thân để làm đầy mông.

Trong các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, Kylie Jenner chỉ thừa nhận mình từng bơm môi. Lần này, bên cạnh việc phủ nhận từng bơm ngực thì Kylie còn dẫn chứng bí quyết để cô có vòng 1 đầy đặn. 

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 1

Kylie Jenner trên Galore

Trên trang cá nhân, Kylie Jenner đã đăng tải 2 hình ảnh cô mặc áo ba lỗ mỏng. Có thể thấy với hình ảnh thứ 1, vòng 1 của Kylie trông nhỏ hơn hẳn trong hình thứ 2. Ngoài ra, Kylie còn đăng tải một đoạn video chia sẻ với các fan về cách để bơm đầy ngực trong tích tắc.

Cô thú nhận mình đã dùng áo lót dòng Bomshell là loại nâng cấp độ cao nhất - cấp độ 5 của hãng nội y Victoria's Secret. Đó là bí quyết duy nhất. Mỹ nữ 18 tuổi khẳng định cô không bơm ngực cũng không dùng phấn tạo khối cùng phấn bắt sáng để có được cặp "núi đôi" đẹp hoàn hảo.

"Đôi không mấy khi chia sẻ điều này với quá nhiều người nhưng ai cũng nghĩ rằng gần đây tôi có đi bơm ngực. Sự thật là tôi không làm thế. Tôi chỉ xài Bomshell của Victoria's Secret. Nó thực sự là thứ thay đổi cuộc sống của bạn. Nó khiến ngực bạn lớn hơn 10 lần, không cần trang điểm hay gì cả". - Kylie tiết lộ trong đoạn clip.

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 2

Kylie đăng hình ảnh chứng minh vòng 1 của mình trông lớn hơn hoàn toàn nhờ áo độn ngực, không phải do trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 3

Trong cùng sự kiện gần nhau, dễ nhận thấy có sự thay đổi đáng kể ở vòng 1 của em út nhà Kardashian

Kylie Jenner hiện đang là một trong những hot girl tiên phong cách phong trào làm đẹp ở Mỹ. Mọi xu hướng làm tóc, trang điểm được cô "lăng xê" đều tạo nên trào lưu cưc "hot" cho giới trẻ phương Tây. Người đẹp thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm sóc da, giữ dáng với báo chí và trên trang cá nhân. 

Để có dáng vóc đẹp và làn da luôn tươi tắn, Kylie uống khoảng hơn 10 tách trà thải lọc, thanh lọc độc tố (detox) mỗi ngày. Ngoài ra cô cũng cắt bỏ hoàn toàn chế phẩm từ sữa khỏi bữa ăn bởi nó khiến làn da của cô lên mụn và làm tăng cân. 

Cùng ngắm dáng vóc sexy của Kylie Jenner:

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 4

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 5

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 6

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 7

Bí mật sau bộ ngực đồ sộ của "hot girl Hollywood" - 8

Vòng 1 đầy đặn khiến cô bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Chia sẻ
Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung