Cuốn hút với phim ca nhạc Thái

Thời gian gần đây, bên cạnh những bộ phim mang các đề tài quen thuộc như tình yêu, sự hận thù… hướng làm phim ca nhạc đang được ưa chuộng ở showbiz Thái và rất phù hợp với thị hiếu khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Và bộ phim ca nhạc với nhiều ngôi sao nổi tiếng Vượt thời gian đi tìm tình yêu đã mang đến một luồng gió mới như thế.

Chuyện phim xoay quanh cuộc tình lãng mạn của chàng ca sĩ quán bar Phet (Sukrit Wisetkeaw) và Prepim (Wannarot Sonthichai). Cả hai yêu nhau nhưng không được cha Prepim ủng hộ vì cho rằng Phet không có tương lai. Ông bày ra âm mưu bắt Pim đính hôn với Pisanu (Sathaporn Nakvilai).

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 1

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 2

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Phet và Pim kỳ lạ và lôi cuốn nhờ yếu tố tâm linh

Pim và Phet không chấp nhận nên cả hai bỏ trốn đến Huahin. Trong một lần đi chùa, cả hai giận nhau rồi tình cờ Phet gặp được Chaopo Thaingam, một vị thần cây bồ đề đã dùng phép thuật đưa anh đến tương lai 19 năm sau.

Ở tương lai Pim kết hôn với Pisanu và có con gái là Mai, còn Phet thì chết vào đêm đi lễ chùa cùng Pim. Quá đau khổ cho một tương lai không mong đợi nhưng vì yêu Pim anh quyết định ở lại tìm hiểu nguyên nhân cái chết cũng như  tìm mọi cách thay đổi quá khứ. Khi Phet dần hiểu ra nguyên nhân cái chết của mình cũng là lúc thần bồ đề bắt anh quay về với quá khứ….

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 3

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 4

Yếu tố ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng cũng mang đến cho phim một màu sắc mới, tươi trẻ hơn

Ngoài những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, Vượt thời gian đi tìm tình yêu còn mang đến cho khán giả những bản nhạc tình du dương hay những bài nhạc hit mà giới trẻ yêu thích hiện nay.

Thuộc thể loại phim ca nhạc nên khán giả sẽ có dịp thưởng thức từ 3 đến 4 ca khúc trong mỗi tập phim. Bên cạnh đó, vũ đạo cũng là một yếu tố thu hút không kém. Những ai biết đến Bie Sukrit Wisetkeaw hay Bie The Star  một ca sĩ nhạc pop, sẽ được xem anh thể hiện các ca khúc kèm vũ đạo tuyệt vời.

Khán giả cũng sẽ có dịp gặp lại Sinjai Plengpanich - nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Thái Lan và Wannarot Sonthichai (thường gọi là Vill) một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 5

Cuốn hút với phim ca nhạc Thái - 6

Phim tập hợp một dàn sao sáng giá và nổi tiếng của showbiz Thái

Trong phim này, cô tham gia với tư cách là diễn viên khách mời. Ngoài ra, còn nhiều tài năng về ca hát, nhảy múa cũng tham gia như  Grand, Tono, Oh Anuchit, ... và bạn đến từ Muang Thai Ratchadalai.

Vượt thời gian đi tìm tình yêu được phát sóng lúc 21h30 trênh kênh Let’s Viet từ ngày 5/9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN