Củng Lợi phân trần việc "tỏ thái độ" với LHP Kim Mã

Thứ Bảy, ngày 29/11/2014 06:00 AM (GMT+7)

Hoa đán 48 tuổi đã có những lời chỉ trích LHP Kim Mã xứ Đài là thiếu chuyên nghiệp và công bằng, Củng Lợi đã đưa ra lý giải cho những nhận định gây tranh cãi trên.

Sau khi để tuột mất danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Kim Mã của Đài Loan, Hoa đán Củng Lợi đã công khai tuyên bố lý do nữ diễn viên không bao giờ trở lại với Kim Mã bởi sự thiếu chuyên nghiệp cũng như không hề công bằng của giải thưởng này.

Củng Lợi phân trần việc "tỏ thái độ" với LHP Kim Mã - 1

Củng Lợi tuột mất giải Kim Mã vì hiềm khích với chủ tịch giám khảo Kim Mã, nữ diễn viên Trần Xung (phải).

Những nhận định gây tranh cãi này của ngôi sao Cao lương đỏ ngay lập tức dấy lên nhiều tranh cãi trong người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, Củng Lợi và chủ tịch đoàn giám khảo LHP Kim Mã là nữ diễn viên Trần Xung từng có hiềm khích trước đó, dẫn đến việc cô bị "bớt" một phiếu bình chọn khiến tuột giải thưởng.

Những ý kiến khác thì cho rằng, MC chương trình là nữ diễn viên Dương Thiên Bái và người trao giải là đạo diễn Hầu Hiếu Hiền đã có những lời nói thiếu lịch sự khiến Hoa đán quốc tịch Malayxia nổi giận.

Vấn đề trên một lần nữa được người quản lý của Củng Lợi là Tăng Kính Siêu giải thích với truyền thông Trung Quốc và cho biết, nữ diễn viên hoàn toàn không để tâm đến những lời nói của Dương Thiên Bái và đạo diễn Hầu.

"Chị Củng và đạo diễn Hầu đã quá quen biết nhau, cả hai thường gặp gỡ nhau tại các thảm đỏ quốc tế, Hầu đặc biệt biết cách trêu đùa Củng Lợi, có thể do trong lúc bột phát nên lỡ lời, Củng Lợi không quan tâm chuyện đó", anh Tăng cho biết.

Củng Lợi phân trần việc "tỏ thái độ" với LHP Kim Mã - 2

Củng Lợi không hề để tâm tới lời nói đùa của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền (phải).

Khi được hỏi liệu có phải do Củng Lợi có hiềm khích từ trước với chủ tịch đoàn giám khảo là nữ diễn viên Trần Xung, quản lý Tăng khẳng định: "Không hề có chuyện đó!", đồng thời cho biết, Củng Lợi chưa bao giờ gặp Trần Xung thì không thể có chuyện công kích như vậy.

Tăng Kính Siêu giải thích lý do: "Củng Lợi cho rằng, hội đồng giám khảo một liên hoan phim quốc tế thông thường sẽ có 7 người, LHP Cannes nhiều nhất cũng có 9 - 10 người, vì sao Kim Mã lại có đến 17 người? Đây hoàn toàn là một tiền lệ quốc tế, phải chăng là có mưu đồ chính trị bên trong? Ai là người chỉ đạo 17 vị này?", quản lý Tăng đặt vấn đề nghi vấn.

Tăng Kính Siêu với tư cách cá nhân cho rằng, LHP Kim Mã đang đi theo hướng một LHP quốc tế, không chỉ đại diện cho LHP của Đài Loan, vì vậy không nên chỉ biết giữ giải cho người Đài.

Theo Long Hy (Theo QQ) (Khám Phá)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung