Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 14:39 PM (GMT+7)

"Cặp đôi vàng" Hollywood là Brad Pitt và Angelina Jolie bị cánh săn ảnh bắt gặp rời các con, dành thời gian riêng cho nhau trong một buổi hẹn hò lãng mạn ở khách sạn.

Brad Pitt và Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện bên cạnh các con. Nếu Brad quá bận công việc trên trường quay, Angelina Jolie sẽ là người chăm sóc chính cho bọn trẻ và ngược lại. Đôi khi, bọn trẻ tách ra, một số sẽ theo bố và một số theo mẹ.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 2 Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 3

Angelina với trang phục màu đen quen thuộc

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 4

Brad xách những túi nặng

Nhưng không có nghĩa cặp đôi này quên dành ra chút ít thời gian hâm nóng tình cảm của mình. Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Brad và Angelina rời xe, bước vào khách sạn mà không có lũ treo đi theo. Vốn lịch thiệp, Brad tận tình chăm sóc Angelina và mang vác phần lớn các túi xách nặng.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 5

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 6

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 7

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 8

Trong khi đó, Angelina vẫn trang phục giản dị màu đen quen thuộc, cười rạng rỡ bên chồng sắp cưới. Nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sẽ cưới vào mùa hè này tại một lâu đài ở Pháp nhưng điều này khó xảy ra vì cả hai hiện quá bận rộn với nhiều dự án phim riêng. Một nguồn tin hé lộ dẫu có chậm trễ nhưng đám cưới rồi cũng sẽ diễn ra và nó sẽ không giống như các buổi lễ khác. Brad đã liên hệ mời ban nhạc Kings of Leon đến biểu diễn trong ngày đặc biệt của mình.

Naomi Campbell đang hẹn hò cùng Michael Fassbender

Một nguồn tin hé lộ với The Sun rằng Naomi Campbell đang hẹn hò cùng Michael Fassbender.

Dẫu đã 43 tuổi, từng trải qua vài mối tình với các đại gia nhưng Naomi Campbell vẫn có sức hút bởi vóc dáng quyến rũ của mình. Cô vẫn đủ sức hấp dẫn bất cứ anh chàng điển trai nào của Hollywood.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 9

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 10

Naomi Campbell

Theo tờ The Sun, Naomi Campbell hiện tại đang hẹn hò cùng tài tử Michael Fassbender. Cả hai còn bị bắt gặp hôn nhau tại một nhà hàng. Một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ, cả hai được ưu tiên một khu vực khá riêng tư nhưng có vẻ họ cũng không quan tâm lắm đến những cái nhìn của người ngoài và công khai thân mật với nhau.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 11 Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 12

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 13

Michael Fassbender

Sau khi Naomi chia tay tỉ phú người Nga Vladimir Deronin tháng 5 năm 2013 sau 5 năm bên nhau, đây là lần đầu tiên có thông tin cô hẹn hò. Tuy nhiên, hiện phía đại diện của Naomi Campbell vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 14

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò lãng mạn - 15

Michael Fassbender và cha

Theo M.Khuê (Người lao động)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn