"40 tuổi tôi sung hơn khi 25"

Cameron Diaz thú nhận trên tạp chí dành cho đàn ông Esquire.

Bất kỳ người phụ nữ nào đều có chung nỗi lo khi đón sinh nhật lần thứ 40, nhưng Cameron Diaz lại là ngoại lệ.

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 1

Cameron Diaz trên trang bìa tạp chí Esquire

Nữ diễn viên vừa bước qua dấu mốc quan trọng này hồi tháng Tám cho rằng, hiện tại cô cảm thấy mọi thứ còn tuyệt vời hơn là những năm cô 20 tuổi.

Lần đầu tiên trong cuộc đời mình tôi phải thú nhận tôi rất vui mừng. Việc già đi mỗi ngày là phần tuyệt vời nhất đối với tôi. Bạn thấy đấy tôi biết nhiều hơn những gì tôi từng biết.

Tôi thấy mình chân thành hơn. Tôi biết làm gì tốt cho bản thân mình hơn. Tôi cảm thấy mình có nhiều khả năng hơn bao giờ hết. Và về thể chất, tôi cảm giác mình tuyệt vời hơn khi tôi 25 tuổi”.

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 2 "40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 3

Hình ảnh của cô khi 25 tuổi và hiện tại, khi đã 40

Khi chia sẻ với tờ tạp chí danh tiếng này, Diaz cũng không ngại thú nhận cô vẫn ước một ngày nào đó sẽ có con.

Đó vẫn là một khả năng và tôi chưa quá già. Dù tin hay không tôi vẫn đang cảm hấy mình rất có khả năng”.

Thiên thần của Charlie từng hẹn hò với rất nhiều người đàn ông đào hoa trong đó có Justin Timberlake. Cô cũng vừa chia tay với vận động viên bóng chày Alex Rodriguez vào năm ngoái.

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 4

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 5

Thiên thần Charlie với hình ảnh nóng bỏng, thon gọn

Khi được hỏi tại sao chưa bao giờ nghĩ đến việc kết hôn, cô tiết lộ: “Tôi thông minh. Không, chuyện này thật khó nói. Đơn giản nó không phải là điều tôi muốn vẽ ra. Tôi chắc chắn mình không mong muốn nó xảy ra những năm 20 hay 30 tuổi. Tôi luôn muốn được hôn tại Vegas ít nhất 3 lần.

Thật buồn cười bởi vì khi cô bạn của tôi già đi tôi nhìn thấy mối quan hệ của họ đã phát triển như thế nào. Thú thực, những năm 20 tuổi tôi không hề thu hút gì cả”.

Diaz cũng tiết lộ để có dáng chuẩn như hiện tại cô thường xuyên luyện tập môn Pilates. Cô cũng phủ nhận những tin đồn về việc có sử dụng Botox mặc dù cô có làn da mịn màng đáng kinh ngạc.

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 6

"40 tuổi tôi sung hơn khi 25" - 7

Cô tiết lộ không có chuyện sử dụng các loại thuốc chống lão hóa

Chẳng có việc tôi sử dụng chống lão hóa. Đơn giản vì bạn không thể đi ngược thời gian của mình. Vì thế với tôi, tôi luôn sống trọn từng khoảnh khắc tốt nhất có thể”.

Diaz bắt đầu sự nghiệp trong vai trò một người mẫu thời trang trước khi nổi tiếng với series phim ăn khách There’s Something About Mary vào những năm 1990.

Năm nay, cô cũng trở lại với khán giả với bộ phim hài lãng mạn What to Expect When You’re Expecting.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN