10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 07:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây đều là những diễn viên tên tuổi của Hollywood nhưng có những vai diễn đầu tay tệ hại nhất.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 1

Jim Carrey là một trong những diễn viên hài tài năng của Hollywood. Anh đã 2 lần nhận giải thưởng Quả cầu vàng cho vai diễn trong bộ phim Man on the Moon The Truman Show. Jim Carrey luôn muốn khán giả nhớ rằng bộ phim đầu tay của anh là In Living Color. Tuy nhiên, bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi The Duck Factory với tạo hình ngớ ngẩn mới là phim đầu tay của Jim.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 2
Thật khó để nhận ra đây là cô gái vàng của điện ảnh Mỹ Jennifer Lawrence. Trước khi chạm tay vào tượng vàng Oscar danh giá, Jennifer đã tham gia vào bộ phim tuổi teen The Bill Engvall Show. Bộ phim này không được đánh giá cao khi chỉ nhận được 5.5 điểm xếp hạng Imdb.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 3

Nam diễn viên đoản mệnh River Phoenix được mệnh danh là "thần tượng thiếu niên" với các vai diễn trong các phim viễn tưởng Explorers, phim về tuổi mới lớn Stand by Me, phim hành động Indiana Jones and the Last Crusade và phim tâm lý người lớn độc lập My Own Private Idaho.

Tuy nhiên, bộ phim đầu tay Seven Brides for Seven Brothers của River bị đánh giá là siêu tồi tệ. Điều duy nhất vớt vát là River vẫn giữ được vẻ đáng yêu của mình trong phim.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 4
Nữ diễn viên có nhiều giải thưởng Christina Hendrick của bộ phim nổi tiếng Mad Men đã có một vai diễn đầu tay đáng quên trong bộ phim dành cho tuổi mới lớn Undressed. Thậm chí chính cô cũng đã thừa nhận, cô cảm thấy hối hận vì đã tham gia bộ phim này.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 5

Bryan Lee Cranston là một diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Vai diễn được nhiều người biết đến nhất của Bryan là vãi diễn ông thầy dạy Hóa Walter White trong bộ phim truyền hình Breaking Bad nổi tiếng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, vai diễn đầu tay của Bryan là vai diễn một ông thầy dạy thể thao trong bộ phim dành cho tuổi teen Raising Mirand.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 6

Vợ của ông thầy Walter White trong Breaking Bad - nữ diễn viên Anna Gunn cũng có vai diễn đầu tay trong bộ phim Down the shore của Fox - bộ phim gợi cảm hứng cho MTV làm show Jersey Shore. Anna năm ấy mới 24 tuổi và vào vai một "nữ hoàng băng giá" mà cô muốn quên vì diễn xuất quá tệ.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 7

 Nam diễn viên Jeffey Tambor chuyên lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Tangle (Công chúa tóc mây) hay Scooby-Doo. Tuy nhiên, bộ phim khởi đầu của Jeffey là The Ropers trong vai diễn một ông chủ nhà khó chịu. Bộ phim này được xem như là thất bại của hãng Three's Company.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 8

Trước khi trở thành nữ hoàng phim hài và nổi tiếng với vai diễn Rachel trong series Friends, Jennifer Aniston đã có mặt trong bộ phim Molly của hãng Fox từ năm 1990. Cô vào vai chị em kế cùng nữ diễn viên Mayim Bialik và bị khán giả chê thậm tệ.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 9


Nam diễn viên chuyên đóng các vai hài Joel McHale cũng đã khởi nghiệp với bộ phim kinh phí thấp Almost Live!. Thật may là sau vai diễn đầu tay muốn quên này, Joel đã có cơ hội để mở rộng sự nghiệp của mình và bước chân vào Hollywood.

10 siêu sao có phim đầu tay tệ hại nhất - 10

Trước khi được biết đến với bộ phim Tron, nữ diễn viên Olivia Wilde đã tham gia bộ phim Skin - được mệnh danh là Romeo và Juliet phiên bản hiện đại. Tình yêu của họ bị ngăn cấm vì Jewel (Olivia Wilde) là con của một ngôi sao khiêu dâm, một nội dung hoàn toàn khác với phiên bản gốc.
 

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung