Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 14:46 PM (GMT+7)

Cô đang phân vân giữa diễn viên Thái S.Katapong và hotboy xứ Đài Hary Lu

Sau thành công của Trở về 1Trở về 2, đạo diễn Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ sắp tiếp tục thực hiện dự án Trở về 3. Trong phần tiếp theo này, Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia đóng vai chính.

Đứng trước yêu cầu chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim phải là một chàng trai có nét con lai, mang hai dòng máu Việt - Thái, có máu ăn chơi, Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã không ngại khó khăn, tốn kém sang tận Thái Lan.

Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại - 1

Việt Trinh đang gấp rút thực hiện phần việc cuối trước khi bấm máy Trở về 3

Cuối cùng cả hai đã tìm ra được chàng diễn viên S.Katapong đang là diễn viên chính cho kênh truyền hình số 7 của Thái Lan rất phù hợp với vai diễn. Trước những chia sẻ của Việt Trinh về vai diễn, S.Katapong đã nhận lời tham gia diễn xuất. 

Tuy nhiên, hiện tại, S.Katapong đang gặp trục trặc về lịch quay khiến Việt Trinh đang khá đau đầu về việc sẽ phải thu xếp theo lịch của anh hay chọn một người mới thay thế. Và lần vô tình gặp Harry Lu - hotboy Đài Loan giỏi nói tiếng Việt khiến nữ đạo diễn đang phân vân về việc có thể sẽ mời anh thay thế vai diễn này.

Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại - 2

Trương Quỳnh Anh được chọn đảm nhận vai nữ chính

Harry Lu được biết đến nhiều bằng nghề người mẫu ảnh. Hiện anh đang tham gia một vai trong bộ phim điện ảnh Thần tượng. Anh cũng dự định sẽ phát triển con đường diễn viên chuyên nghiệp trong thời gian tới nên đây là cơ hội tốt mà Harry Lu muốn tận dụng để giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đứng trước sự chọn lựa khó khăn giữa việc chọn Harry Lu hay sắp xếp lịch quay theo S.Katapong, Việt Trinh cho biết cô đã mất ngủ 3 hôm liền vì đoàn phim sắp bấm máy mà nhân vật nam chính chưa được chắc chắn.

Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại - 3

Tuy nhiên khó khăn lớn nhất là sự lựa chọn giữa Hary Lu

Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại - 4

Hay DV Thái Lan S.Katapong

Theo chia sẻ cô sẽ công bố vai diễn này vào buổi offline Trở về 3 vào lúc 8h30 ngày 19/10 tại phòng trà Nam Quang. Buổi offline hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Trương Quỳnh Anh, Trọng Nhân, Lâm Chí Khanh, Uyên Thảo, Lê Huỳnh, Trúc Nguyễn, Thảo Trang, Phan Thanh Bình.

Sau sự kiện này, Trở về 3 sẽ chính thức bấm máy với nhiều bối cảnh quay đẹp taị Thái Lan và TP HCM.

Việt Trinh đau đầu vì hai hotboy ngoại - 5

Trở về 3 hứa hẹn tiếp tục ăn khách

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh