Minh Béo hóa trang giống hệt PSY

Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 08:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Ngôi sao ngựa” Minh Béo diện bộ cánh sặc sỡ, nhảy điệu Gangnam Style nổi tiểng.

Sự kiện: Phim truyền hình

Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là có ai đó để yêu thương. Nhưng từ yêu thương đến cuồng say, không thể kiểm soát bản thân có thể phải trả bằng những cái giá không hề nhỏ. Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện châm biếm hài hước xoay quanh làn sóng hâm mộ “trai đẹp” từ Âu sang Á cùng tình yêu vô bờ bến dành cho thú cưng qua diễn xuất của các danh hài Chí Tài, Thúy Nga, Kiều Oanh, Trấn Thành, Minh Béo…

Trong chương trình lần này, Minh Béo hoá thân thành ngôi sao lừng danh PYS với bộ cánh mặc sặc sỡ và điệu nhảy ngựa Gangnam style nổi tiếng trong khi Kiều Oanh, Đại Nghĩa vào vai hai fan cuồng, liên tục xin được chụp ảnh chung mà không thể ngờ được thân phận thật sự của “ngôi sao ngựa”. Câu chuyện vừa lạ vừa quen của tiểu phẩm PYS mang đến cho khán giả bài học nhẹ nhàng, thú vị về sự hâm mộ thái quá các thần tượng xứ kim khi của một bộ phận không nhỏ giới trẻ.

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 1

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 2

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 3

Minh Béo, Kiều Oanh và Đại Nghĩa tung hứng nhịp nhàng trong tiểu phẩm PYS

Trấn Thành vào vai ông Sanh láu cá bắt tay cùng bà Tuất hám tiền (Ốc Thanh Vân) tổ chức chương trình giao lưu hợm hĩnh, đấu giá… cái quần đùi của một kẻ giả mạo trai đẹp bị trục xuất trong tiểu phẩm Đấu giá trai đẹp.

Lợi dụng sự mê trai của bà Hợi (Mỹ Uyên), hai “bầu sô” kẻ tung người hứng đẩy giá trị của món hàng quái đản lên cao ngất ngưởng và hốt bạc. Không chỉ phối hợp nhịp nhàng cùng bạn diễn trong những tình huống hài hước, Trấn Thành còn chiêu đãi khán giả những tràng cười bằng nét mặt cử chỉ ranh mãnh, giọng nói liến thoắng với ngôn ngữ… lạ.

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 4

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 5

Các nghệ sỹ Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Thúy Nga, Mỹ Uyên, Chí Tài cũng đem lại những tiểu phẩm rất hài hước và ý nhị

Minh Béo hóa trang giống hệt PSY - 6

Chí Trung và Ốc Thanh Vân pha trò dí dỏm trên ghế nóng

Bằng lối diễn hài tỉnh rụi, Chí Tài có màn tung hứng cực kỳ ăn ý với Thúy Nga trong cuộc khẩu chiến triền miên, thậm chí là “chia quyên rẽ thúy” thế hệ sau cũng chỉ vì cuồng chó. Yêu động vật là chuyện tốt, nhưng yêu đến mức bỏ quên những người thân bên cạnh mình thì lại là chuyện khác chính là thông điệp mà tiểu phẩm Trộm chó mang lại bên cạnh những tiếng cười sảng khoái.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Chí Trung trong tiết mục Hỏi với nhiều câu trả lời dí dỏm, hài hước…

Chương trình phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, từ 10/11/2013.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung