Bình Minh vào vai đòi nợ thuê

Sự kiện: Phim truyền hình

Hiện tại, mặc dù khá bận rộn với vai trò MC của show truyền hình thực tế Tôi là người chiến thắng nhưng Bình Minh cũng vừa nhận lời tham gia dự án phim Đồng tiền đen.

Trong Đồng tiền đen, Bình Minh vào vai Phi Long, 35 tuổi, lạnh lùng, ít nói, thông minh và tài mưu lược. Anh là giám đốc công ty đòi nợ Rồng Bay, thực chất là công ty con của Huỳnh Đại lập ra, chủ yếu để thay Đại thực hiện công việc giải quyết phần nợ nần với các con nợ công ty Đại Lợi.

Phi Long là nhân vật chịu nhiều ơn nghĩa với Huỳnh Đại nên vừa là thuộc hạ vừa là cánh tay phải đắc lực, đáng tin cậy nhất của Huỳnh Đại. Phi Long bề ngoài luôn thể hiện sự lạnh lùng, ít lời nhưng ẩn sâu bên trong là trái tim ấm áp, sống tình nghĩa và luôn bị dằn vặt lương tâm bởi những việc làm trái khuấy của mình.

Đồng tiền đen dài 30 tập xoay quanh chủ đề về tài chính – một vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhất. Vốn vay sản xuất từ ngân hàng luôn gặp khó khăn về thanh khoản nên nhiều doanh nghiệp đã phải chấp nhận vay mượn nhiều nơi và dẫn đến nạn cho vay nặng lãi đội lốt cho thuê tài chính hợp pháp bùng phát. Nhắm mắt đánh liều vay, nhiều chủ doanh nghiệp chỉ nghĩ đó là phương án tạm thời gỡ khó trước mắt mà không biết được hậu quả của việc dính vào tín dụng đen.

Hệ lụy của việc vay mượn tín dụng đen là không ít khổ chủ đã móc sạch hầu bao, thậm chí bán hoặc thế chấp nhà cửa vay vốn người khác để cho vay lại. Không ít người đã tan cửa nát nhà, phải bỏ trốn khi tay trắng vì ham, vì dại, vì nhẹ dạ, cả tin trước những món lợi trước mắt, những lời hứa hẹn hươu vượn về tiền bạc, hàng hoá, dự án hoành tráng. Và đỉnh điểm của hệ lụy này chính là nhiều người phải dùng đến cái chết mới mong thoát khỏi gọng kìm của tín dụng đen.

30 tập phim sẽ khắc họa sâu sắc mảng đề tài tín dụng đen, đã và đang là vấn đề nóng và gây nhức nhối trong xã hội. Phim phản ánh muôn mặt trái phải, trắng đen, hàng loạt những chiêu thức qua mặt pháp lý và ngày càng bành trướng của tín dụng đen, qua đó nhằm thức tỉnh đến mọi tầng lớp trong xã hội.

Phim do đạo diễn Bùi Cường chỉ đạo cùng dàn diễn viên ngôi sao như Bình Minh, Thân Thúy Hà, Hoàng Anh, Diệu Thúy, Thoại Trinh… Phim dự kiến sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Bình Minh và các đồng nghiệp trong buổi khai máy của bộ phim:

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 1

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 2

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 3

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 4

Bình Minh trao đổi với đạo diễn trước cảnh quay

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 5

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 6

Tạo hình "ngố tàu" của Bình Minh bên cạnh diễn viên Diệu Thúy

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 7

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 8

Cả hai trao đổi khá kỹ với ekip trước khi bước vào cảnh quay

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 9

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 10

Diệu Thúy tự hóa trang cho mình trước khi bước vào cảnh quay

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 11

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 12

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 13

"Thủ tướng" Hoàng Anh được chăm sóc kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 14

Bình Minh vào vai đòi nợ thuê - 15

Hoàng Anh bảnh bao tại buổi quay phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung