Xuất hiện đĩa bay người ngoài hành tinh?

Sự kiện: Bí ẩn khoa học

Dù chưa xác định rõ nhưng nhiều người tin rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

 Ngày 4/12 vừa qua, một người đàn ông tên Jeff Holko sống tại bang Michigan, Mỹ đã tình cờ phát hiện một vật thể bay không xác định trên bầu trời thị trấn Grand Blanc Township. Đoạn clip do ông dùng điện thoại di động ghi lại cảnh vật thể lạ đang gây xôn xao cư dân mạng những ngày gần đây.

Ông Jeff Holko nói: “Tôi không thể xác định nó là cái gì nên đã lấy điện thoại ghi lại. Nó có hình không giống một cái nêm hoặc cái đĩa. Nó gần như không có cấu trúc, bạn chỉ nhìn thấy qua những vệt sáng”.

Ông Holko cho rằng máy bay bình thường không thể bay ở độ cao thấp và chậm như vậy.

Xuất hiện đĩa bay người ngoài hành tinh? - 1

Ảnh từ clip do ông Jeff Holko quay lại khi nhìn thấy vật thể lạ trên bầu trời.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy vật thể di chuyển rất chậm trên bầu trời. Khi clip kết thúc, vật thể di chuyển nhanh hơn và nhìn rõ 3 vệt sáng. Ông Holko nói thêm: “Chúng tôi đã từng thấy máy bay ở độ cao tương tự nhưng nó chỉ bay qua khu vực 20 giây và động cơ rất ồn ào. Còn vật thể này hoàn toàn im lặng và xuất hiện trong 2 phút trước khi biến mất”.

Cho đến thời điểm hiện tại, ông Holko là người duy nhất báo cáo về vật thể sáng bất thường tại Michigan. Trong khi nhiều người tin rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh, ông Marc Dantonio – chuyên gia phân tích hình ảnh và video lại cho rằng, vật thể này có khả năng là ánh đèn phát ra từ một máy bay tư nhân đang sắp hạ cánh. Tuy nhiên, ông Holko khẳng định đây không phải máy bay bởi nó “quá thấp và chậm, đi ngược lại những nguyên tắc hạ cánh cơ bản”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (TTVN)
Bí ẩn khoa học Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN