Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển

Thứ Ba, ngày 05/08/2014 08:11 AM (GMT+7)

Có thông tin rằng "xác nàng tiên cá" được tìm thấy ở Philippines nhưng một số cư dân mạng lại khẳng định đã trông thấy nó trên bãi biển đảo Canaria (Tây Ban Nha).

Ngày 4/8, một video hình ảnh được cho là "xác nàng tiên cá" được tìm thấy trên bãi biển đã lan truyền trên internet, khiến nhiều người sửng sốt. Cư dân mạng Philippines miêu tả, "sinh vật lạ" này có khuôn mặt người, làn da nhợt nhạt và sở hữu đuôi dài với nhiều vây xung quanh. "Xác nàng tiên cá" được ngư dân bản địa phát hiện và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Ai nấy đều cho rằng, sự xuất hiện của nhân vật huyền thoại này mang đến điềm báo cho quốc gia nhưng không ai dám chắc đó là gì.

Những hình ảnh "xác nàng tiên cá" gây xôn xao

Trong khi đó, một số trang tin quốc tế khác lại đăng tải hình ảnh "xác nàng tiên cá" trên với miêu tả "được tìm thấy tại hòn đảo Canaria của Tây Ban Nha". Một nhân chứng được cho là người đích thân phát hiện "xác nàng tiên cá" tên Peter cho biết: "Khi đang chạy thể dục dọc bãi biển, tôi trông thấy một vật thể lạ. Khi đến gần, tôi không dám tin vào mắt mình vì nó quá giống với nàng tiên cá mà chúng ta vẫn thường được trông thấy trong truyện cổ tích hay tivi".

Trước sự nhiễu loạn thông tin trên, một số cư dân mạng lại phỏng đoán, đây chỉ là sản phẩm công nghệ hoặc tác phẩm nghệ thuật được "tạo hiện trường giả" nhằm đánh lừa mọi người. Bởi cách đây không lâu, "nàng tiên cá" cũng được cho là bị thợ lặn ở Greenland phát hiện dưới biển, và 1 video clip ghi lại ở bờ biển Israel cũng thấy nàng tiên cá trên bãi đá và nhanh chóng trườn xuống biển. 

Tuy nhiên, chưa có cơ quan điều tra nào xác nhận thông tin trên và cho đến này, việc "nàng tiên cá" tồn tại hay không vẫn còn là một ẩn số chưa lời giải đáp.

Một số hình ảnh "xác nàng tiên cá" mới được lan truyền trên mạng internet:

Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển - 1

Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển - 2

"Xác nàng tiên cá" với làn da nhợt nhạt...

Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển - 3

... và khuôn mặt của con người

Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển - 4

Xôn xao "xác nàng tiên cá" tìm thấy trên bãi biển - 5

Hình ảnh gây xôn xao nhưng chưa có lời giải thích cụ thể từ cơ quan điều tra

Theo Anh Thư (Theo Youtube) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới