Xe lao như bắn đâm đổ cây, lộn vòng, 5 người chui ra chạy như ma đuổi

Những người trên xe có hành động lạ, sau khi điều khiển ô tô chạy cực nhanh đâm đổ cây bên đường khiến xe lộn nhiều vòng.

Đoạn video do camera giám sát từ nhà dân tại quận Washtenaw ở bang Michigan, Mỹ, ghi lại cho thấy một chiếc ô tô chạy với tốc độ cao trên đường phố, đâm đổ cây, lộn hai vòng rồi tiếp đất trong tư thế chổng ngược.

Vài giây sau đó, 4 người đàn ông trong ô tô lần lượt chui ra ngoài qua cùng một cửa sổ và bỏ chạy rất nhanh. Tiếp đó, người đàn ông thứ 5 thoát ra khỏi chiếc xe lộn ngược và dường như bị thương nặng hơn 4 người trước đó.

Những người dân chứng kiến sự việc sau đó đã thông báo cho các nhà chức trách và xe cứu hộ tới hiện trường. Kết quả điều tra cho thấy chiếc ô tô gây tai nạn thực chất là xe bị đánh cắp 5 ngày trước đó.

Các nhà chức trách cho biết chiếc Toyota Avalon 2016 đã bị lấy cắp từ thị trấn Pittsfield vào ngày 7.7. Vụ tai nạn xảy ra 5 ngày sau đó tại địa điểm cách nơi chiếc xe biến mất khoảng 19 km.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang cố gắng xác định danh tính của những người thoát khỏi chiếc ô tô. Họ bị nghi ngờ liên quan tới vụ trộm chiếc xe.

Đột nhập qua cửa sổ, tên trộm ê chề khi nhìn thấy điều này

Tên trộm đã tự làm khó mình khi cố công phá cửa sổ để đột nhập vào gara.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN