Xe đâm người, nhân viên xuống nhặt tiền mặc nạn nhân

Chủ Nhật, ngày 19/02/2017 05:00 AM (GMT+7)

Mặc dù nạn nhân lớn tuổi đang nằm dưới gầm xe, các nhân viên bảo vệ vẫn chỉ lo nhặt tiền bị rơi ra ngoài sau vụ tai nạn.

Xe đâm người, nhân viên xuống nhặt tiền mặc nạn nhân - 1

Xe tải chở tiền gây tai nạn ở Trung Quốc

Ngày 15.2, hai người đi bộ, trong đó có một người đàn ông lớn tuổi, đã bị thương khi một chiếc xe chở tiền đâm vào họ. Sự việc xảy ra tại thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Theo đó, chiếc xe ô tô đã mất kiểm soát khi người lái xe tránh một con chó qua đường, tờ Cqnews.com đưa tin.

Lái xe cho biết con chó đã lao ra đường đột ngột và ông buộc phải tránh sang bên trái. Tuy nhiên, chiếc xe nặng đã mất kiểm soát trên đường ướt và đâm vào hai người đi bộ.

Xe đâm người, nhân viên xuống nhặt tiền mặc nạn nhân - 2

Lực lượng cứu hộ đến giải cứu nạn nhân mắc kẹt dưới gầm xe

Do cú va chạm, người đàn ông lớn tuổi bị mắc kẹt dưới gầm xe, rơi vào một cái hố trên đường. Tai nạn cũng khiến bức tường gần đó đổ sập, đè lên chân của ông.

Tuy nhiên, bảo vệ trên xe đã không hề giúp đỡ người đàn ông. Họ chỉ đứng canh số tiền mặt khổng lồ cho đến khi nhân viên cứu hỏa đến hiện trường 15 phút sau đó.

Khi lực lượng cứu hộ có mặt, họ nâng chiếc xe lên và giải thoát cho người đàn ông. Người đi bộ bị thương còn lại được chữa trị trong xe cứu thương. Cả hai đều không bị chấn thương nghiêm trọng.

Tiền mặt trong xe cũng đã được chuyển tới đúng nơi cần đến và quá trình cứu hộ kéo dài khoảng 15 phút.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc