Vợ chồng "quan hệ" đều, 4 năm sau vợ vẫn còn trinh

Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 17:30 PM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng không thể có con do họ quan hệ tình dục sai cách suốt hơn 4 năm.

Vợ chồng "quan hệ" đều, 4 năm sau vợ vẫn còn trinh - 1

Ảnh minh họa.

Cặp vợ chồng giấu tên ở thành phố Tất Tiết thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã đi khám bác sĩ sau khi họ quan hệ tình dục thường xuyên suốt hơn 4 năm, nhưng người vợ vẫn chưa mang thai.

Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi họ phát hiện người vợ vẫn còn trinh. Người phụ nữ 24 tuổi sau đó thừa nhận rằng cô cảm thấy “đau” trong mỗi lần quan hệ.

Bác sĩ khoa sản Liu Hongmei cho biết: “Cặp đôi này còn rất trẻ, chồng 26 tuổi và vợ 24 tuổi. Họ đều khỏe mạnh, nhưng vẫn không thể có con sau 4 năm kết hôn. Họ chịu rất nhiều sức ép từ gia đình”.

Ban đầu, bác sĩ Liu tin rằng người vợ có thể mắc bệnh phụ khoa khiến cô cảm thấy đau khi quan hệ. Nhưng kết quả kiểm tra sau đó cho thấy rằng cô vẫn còn trinh nguyên.

Cặp vợ chồng trẻ sau đó thừa nhận rằng họ đã quan hệ tình dục bằng đường hậu môn suốt 4 năm. Đây chính là nguyên nhân người vợ vẫn còn trinh và không thể có thai.

Bác sĩ Liu đã đưa cho cặp vợ chồng mỗi người một cuốn sách về giáo dục giới tính. Họ cũng được bác sĩ tư vấn thêm về “chuyện ấy”.

Tư vấn của các bác sĩ dường như đã phát huy hiệu quả, khi người vợ đã mang thai chỉ vài tháng sau đó. Cặp đôi cũng gửi 100 quả trứng và một con gà sống để làm quà cảm ơn bác sĩ Liu.

Cặp vợ chồng đẻ 14 con trai liên tiếp ở Mỹ

Cặp vợ chồng này đã nổi tiếng từ trước vì có số lượng con trai “khủng”.

Theo Huy Phong (Theo Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung