Video: Trăn vào nhà dân nuốt chửng chó cưng, bị ép nôn trả

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 11:30 AM (GMT+7)

Một con trăn mò vào nhà dân ở Thái Lan và bị phát hiện nuốt chửng một con chó nhà hai tháng tuổi.

Theo Daily Mai, con trăn bị phát hiện đang trốn bên trong một hòm gỗ ở Chachoengsao, Thái Lan. Con trăn dài 2 mét trước đó nuốt chửng một con chó nhà, khi nó đang đi dạo trong vườn.

Chủ nhà, Pongsee Parapitak, nói bà phát hiện sự thật kinh hoàng khi ra ngoài cho chó cưng ăn. Bà nuôi 2 con chó nhưng chỉ có một con chạy đến thay vì cả hai như thường lệ.

Các nhân viên địa phương có mặt tại khu vườn sau khi nhận được điện thoại của bà Pongsee. Họ nhanh chóng tóm gọn con trăn trốn trong hòm gỗ.

Video: Trăn vào nhà dân nuốt chửng chó cưng, bị ép nôn trả - 1

Con trăn bị lôi ra khỏi nơi ẩn nấp.

Con trăn mất 5 phút để nôn ra toàn bộ con chó nhà và bỏ chạy vào khu rừng gần đó.

Bà Pongsee, 48 tuổi, có một cửa hàng nhỏ ở nhà, nói: “Tôi đem thức ăn cho chó cưng nhưng chỉ tìm thấy một con. Tôi phát hiện có con trăn trong vườn nhà mình, cuộn tròn. Lúc đó tôi biết ngay là con chó của mình đã bị nuốt chửng”.

“Nó mới chỉ 2 tháng tuổi. Tôi đã nuôi nó và người anh em của nó từ khi chúng chào đời. Tôi rất buồn nhưng dù sao thì đã tìm lại được xác chó cưng, để làm lễ an táng”, bà Pongsee nói.

Video: Trăn vào nhà dân nuốt chửng chó cưng, bị ép nôn trả - 2

Trăn nôn trả lại chó cưng.

Đoạn video đăng tải trên internet cho thấy con trăn trốn trong một chiếc hòm gỗ. Các nhân viên địa phương lôi con trăn ra ngoài và nó bắt đầu nôn trả lại chó cưng.

Arnon Sangkaew đến từ quỹ giải cứu Chachoengsao nói: “Con trăn lớn hơn chó cưng tới 3 lần. Nó không phải là một con trăn lớn, nhưng vẫn đủ sức ăn thịt nhiều loài động vật. Nó trốn vào rừng ngay sau đó”.

Rợn người cảnh trăn khổng lồ “leo trèo” như khỉ, tìm cách vào nhà dân

Video quay con trăn được chia sẻ trên mạng với chú thích: “Đây là lý do tại sao chúng ta phải đóng tất cả cửa sổ ở...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

Tin liên quan

sự kiện Chuyện lạ Thế giới