Video: Thò tay vào chuồng sư tử, nhân viên vườn thú nhận kết cục nhớ đời

Một nhân viên vườn thú thò tay vào chuồng, trêu đùa sư tử trước sự chứng kiến của khoảng 15 khách tham quan tại một vườn thú ở Jamaica.

Theo Daily Star, nhân viên vườn thú trên vì muốn “chơi trội”, nên đã thò tay qua hàng rào ngăn cách, vuốt ve một con sư tử nuôi nhốt. Tuy nhiên, hành động sau đó của con sư tử khiến người này phải hối hận cả đời.

Trong video, người đàn ông thò các ngón tay qua thanh sắt, vuốt ve con sư tử, chạm tay vào răng sư tử khi con vật gầm gừ.

Người đàn ông thò tay vào chuồng sư tử ở Jamaica.

Người đàn ông thò tay vào chuồng sư tử ở Jamaica.

Sau vài giây, con sư tử bất ngờ ngậm miệng lại, ngoạm chặt ngón tay của người đàn ông và bắt đầu giằng xé. 

Người đàn ông lúc này mới hốt hoảng, đạp một chân lên song sắt với mục đích lấy đà rút ngón tay ra nhưng con sư tử vẫn ngoạm chặt.

Ở phía sau, nhiều du khách rút điện thoại ra quay video. Cuối video, người đàn ông cuối cùng cũng rút được tay ra, nhưng vĩnh viễn mất đi phần ngón tay do sư tử cắn đứt.

Một nhân chứng chia sẻ trên truyền thông địa phương: “Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đây là một trò đùa vì các nhân viên vườn thú hay có cách để thu hút sự chú ý”.

“Khi anh ta ngã xuống sàn, máu chảy ra từ tay, chúng tôi mới biết sự việc nghiêm trọng như thế nào. Ai cũng khoảng sợ”, nhân chứng kể lại.

Một phụ nữ khác nói: “Nhân viên vườn thú mất một phần ngón tay. Anh ta lên xe rời đi như thể không đau đớn gì”.

Vườn thú tọa lạc ở Santa Cruz, Jamaica, là nơi nuôi các loài sinh vật như ngựa vằn, khỉ, cá sấu và lạc đà. Hiệp hội Phòng chống đối xử tàn ác với động vật ở Jamaica xác nhận đang điều tra vụ việc.

Giám đốc Pamela Lawson nói: “Chúng tôi sẽ làm việc với Cơ quan Quy hoạch và Môi trường Quốc gia, đơn vị giám sát vườn thú trên”.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Đang bị đàn sư tử đói xâu xé, trâu rừng bất ngờ vùng dậy đánh đuổi kẻ thù

Tưởng chửng đàn sư tử sẽ có một bữa tiệc thịnh soạn, thì trâu rừng bất ngờ vùng dậy và đánh đuổi những kẻ ăn thịt nó, buộc chúng phải cúp đuôi bỏ chạy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN