Video: Sau khi làm “chuyện ấy”, hàng triệu con ngài lăn ra chết phủ trắng đường phố Nga

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Khung cảnh nhìn xa tưởng như tuyết rơi, dù đang là mùa hè.

Theo Daily Star, cư dân thịt trấn Blagoveshchensk hiện không dám ra khỏi nhà bởi khu vực này đang bị những con ngài xâm chiếm.

Chúng còn bám cả vào tóc, da người, gây khó chịu, truyền thông địa phương đưa tin.

Video đăng tải trên internet cho thấy cảnh nhiều đường phố ở thị trấn bị phủ kín xác sinh vật màu trắng. Người quay video với tay xuống đất cầm lấy hàng chục xác con ngài, trước khi thả trở lại xuống đất.

Trong một đoạn video khác, những con côn trùng này còn phủ kín cả tay người đàn ông. Đây là giai đoạn những con ngài đến mùa giao phối, nên chúng tập trung với số lượng đông đảo khủng khiếp.

Video: Sau khi làm “chuyện ấy”, hàng triệu con ngài lăn ra chết phủ trắng đường phố Nga - 1

Cảnh ngài chết phủ trắng đường phố Nga.

Ngài đực chết ngay sau khi giao phối với con cái. Những con ngài cái sau khi đẻ trứng cũng chết dần. Tất cả diễn ra chỉ trong một ngày.

Phó Giám đốc nghiên cứu tại Khu bảo tồn Norsky ở Nga, Nikolai Kolobaev, nói số lượng ngài tăng vọt vì ngập lụt. “Lũ lụt, dĩ nhiên đã làm thay đổi hệ sinh thái, làm tăng độ ẩm, dẫn đến tình trạng muỗi cũng xuất hiện nhiều hơn và nhiều sinh vật khác sinh sôi nhanh chóng”.

Video: Hàng trăm con cua xâm chiếm đường phố Mỹ gây ”ác mộng”

Một người dân địa phương tên Abriel Arnel ghi lại hình ảnh hãi hùng khi cô đang đi bộ về nhà ở thị trấn Suart, bang Florida.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới