Thoát nạn thần kỳ dù bị 2 ô tô tông mạnh nghiến chặt

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 13:00 PM (GMT+7)

Hai chiếc xe ép chặt người phụ nữ Ấn Độ như “máy xay thịt” nhưng kì lạ thay cô chỉ bị thương nhẹ.

Một người phụ nữ tên Kanta Anand, 40 tuổi từ thành phố Delhi, Ấn Độ đã thoát nạn thần kì khi bị hai chiếc xe tông vào người. Đáng chú ý, cả hai xe hơi cùng nghiến chặt Kanta một lúc nhưng cô chỉ bị thương nhẹ ở hông.

Thoát nạn thần kỳ dù bị 2 ô tô tông mạnh nghiến chặt - 1

Khoảnh khắc Kanta bị hất tung lên trời.

Kanta bị kéo lê vài mét bởi chiếc xe hơi màu trắng trước khi nó ép sát Kanta vào ô tô đen phía sau. Cô bay lên trời rồi rớt xuống đất. Lái xe màu trắng định bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị người dân bắt lại.

Kanta bị rạn xương hông và đã được điều trị tại bệnh viện. Hiện cô trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tờ Daily Mail cho biết người lái xe trắng mới chỉ 17 tuổi và say xỉn lúc điều khiển phương tiện. Bố mẹ cậu bé không hề biết rằng con mình lái xe ra ngoài và cuối cùng gây họa.

Thoát nạn thần kỳ dù bị 2 ô tô tông mạnh nghiến chặt - 2

Kanta chỉ bị rạn xương hông.

Tài xế xe tải đen là Ashok Joyal chỉ bị thương nhẹ khi chiếc xe lật ngang. Những người qua đường đã nhanh chóng có mặt và giải cứu Kanta bị kẹt dưới gầm xe. Tài xế 17 tuổi không bị phạt mà đã được thả tự do.

“Con trai tôi đã xin lỗi sau vụ việc. Nó tự ý lấy chìa khóa xe mà không xin phép. Nó nói rằng đấy là sai lầm lớn nhất của nó”, bố của tài xế 17 tuổi, nói.

Phát ngôn viên cảnh sát nói: “Nếu cậu bé trên 18 tuổi, chắc chắn hành vi này sẽ khiến cậu ta bị bắt. Do vẫn ở độ tuổi vị thành niên nên cậu bé đã được thả. Bố cậu bé bị phạt theo Đạo luật Điều khiển Phương tiện”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới