Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm

Thậm chí người phụ nữ này còn tự nghĩ ra cách dùng rượu để thoa lên thi thể.

Joni Bakaradze đã qua đời cách đây 18 năm, ở tuổi 22. Nhưng thay vì chôn cất anh trong nghĩa trang, gia đình đã quyết định giữ thi thể anh ở lại bên  cạnh mình. Vì họ tin rằng làm như thế, con trai anh có thể nhìn thấy mặt của cha mình vì cha nó qua đời khi nó mới 2 tuổi.

Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm - 1

Bà Tsiuri Kvaratskhelia bên cạnh thi thể con trai mình sau 18 năm cất giữ

Trong 4 năm đầu tiên sau khi Joni qua đời, người mẹ - bà Tsiuri Kvaratskhelia đã sử dụng cách ướp xác truyền thống để bảo vệ cơ thể con mình. Nhưng sau một giấc mơ về đêm, một người nào đó đã nói với bà cách sử dụng rượu thay thế. Người phụ nữ sống ở ngôi làng Bashi, tại đất nước Georgia này đã chuyển sang cách thoa rượu lên thi thể con trai mình.

Theo cách làm kỳ dị của mình, bà tưới rượu lên thi thể của con mỗi đêm. Bà còn nói rằng nếu không tẩm rượu lên xác thì làn da sẽ nhanh chóng chuyển sang màu đen, khi bà sử dụng công thức ướp xác bằng rượu, khuôn mặt của thi thể con trai bà lại chuyển sang màu trắng.

Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm - 2

Người phụ nữ Georgia tẩm rượu lên thi thể con trai mình sau nhiều năm

Trong mười năm đầu tiên, bà Tsiuri thay quần áo cho người con trai đã qua đời vào những ngày sinh nhật của người con. Nhưng khi bà đã lớn tuổi và có bệnh, bà đã thôi không “chăm sóc” Joni như cách bà từng làm.

Khi được hỏi tại sao không chôn như phong tục, bà Tsiuri nói với phóng viên tờ Georgia News rằng đó là ý tưởng của chồng bà, đồng thời để cháu trai của họ có thể có cơ hội nhìn thấy khuôn mặt của cha mình.

Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm - 3

Người mẹ giữ thi thể con trai để cháu nội có thể nhìn thấy mặt cha mỗi ngày

Bà Tsiuri nói rằng, cậu bé (cháu nội bà) đã bước sang tuổi 20 và khi nhìn thấy cách bảo quản cơ thể của cha mình, cậu tin rằng ông nội đã quyết định đúng.

Cơ thể của Joni Bakaradze hiện đang được lưu giữ trong một chiếc quan tài bằng gỗ được trang bị một tấm kính phía góc bên trên để có thể nhìn thấy mặt.

Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm - 4

Nơi để quan tài của con trai bà Tsiuri

Video: Người mẹ giữ thi thể con trai suốt 18 năm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN