Video: Hoảng hồn rắn hổ mang nấp ở bồn cầu, xả nước thì ngoi lên

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 05:00 AM (GMT+7)

Những người trong căn nhà không dám sử dụng bồn cầu sau vụ việc vì con rắn hổ mang vẫn chưa được tìm thấy.

Theo Daily Mail, Ray Sopha, sống tại làng Phsar Prom, tỉnh Pailin, Campuchia, ban đầu nghĩ rằng người nhà không xả bồn cầu đúng cách. Nhưng anh nhanh chóng nhận ra có một con rắn hổ mang đang nằm chực chờ bên trong bồn cầu.

Video ghi lại sự việc hôm 3/3 cho thấy dòng nước trong bồn cầu dần rút xuống sau khi Ray xả nước. Phần đầu con rắn từ từ lộ ra. Nếu quan sát kỹ, người xem còn có thể thấy con rắn liên tục thè lưỡi. 

Sau một lúc "án binh bất động", con rắn hổ mang trồi lên trên mặt nước nhìn ngó một lúc trước khi chui lại vào trong bồn cầu. 

Ray chạy ra ngoài tìm người giúp nhưng khi anh cùng người thân quay trở lại, họ không tìm thấy con rắn dù đã tìm kỹ trong bồn cầu và ngôi nhà. 

Kể từ đó, Ray và người thân không dám sử dụng bồn cầu. Anh còn đậy kín bồn cầu và tháo hết nước để phòng con rắn độc quay trở lại. 

"Sau vụ việc, chúng tôi sử dụng một bồn cầu khác trong nhà. Chúng tôi không dám sử dụng lại chiếc bồn cầu kia cho tới khi tìm thấy con rắn. 

Tôi cảm thấy may mắn khi nhìn thấy con rắn trước khi sử dụng bồn cầu. Tôi cứ nghĩ chuyện rắn chui vào bồn cầu chỉ có trên truyền hình. Không ngờ được, tôi lại gặp phải ngoài đời thực", Ray nói.

Theo Daily Mail, có 3 loại rắn hổ mang thường thấy ở Campuchia là hổ mang chúa, hổ mang Thái Lan và rắn hổ mang mắt đơn. Nọc độc của hổ mang chúa có thể gây chết người trong 30 phút. Nọc độc của rắn hổ mang Thái Lan có thể gây tử vong và mù nếu rơi vào mắt. Rắn hổ mang mắt đơn là loài hung dữ. Nọc độc của loài này có thể gây chết người trong khoảng từ 1-4 tiếng. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-hoang-hon-ran-ho-mang-nap-o-bon-cau-xa-nuoc-thi-ngoi-len-50202114345987....

Video: Hổ mang chúa ”khủng” khiến người bắt ”toát mồ hôi hột” với màn chống trả

Phát hiện con rắn hổ mang chúa lớn trốn trong gốc cây đổ gần một hồ nước, 2 người thợ bắt rắn tìm cách bắt nó....

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung