Video: Hổ mang chúa đuổi theo cắn chết đồng loại rồi nuốt trọn

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Người dân Thái Lan đã quay được cảnh kịch tính khi con rắn hổ mang chúa đuổi theo và tấn công con mồi dưới ao. Con mồi, không phải chuột, cóc, nhái... mà là một con rắn hổ mang khác.

Video: Hổ mang chúa đuổi theo cắn chết đồng loại. Nguồn: Viral Press

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Prachin Buri, miền trung Thái Lan, hôm 14/6 nhưng mới được Sputnik đưa tin ngày 22/6.

Người dân địa phương tập trung đông ở gần bờ ao để quan sát màn đi săn của con rắn hổ mang chúa màu đen. Con rắn dài 3,7 mét đuổi theo một con rắn hổ mang nhỏ hơn và tấn công đối thủ. Sau vài lần chống cự yếu ớt, con rắn hổ mang nhỏ đã bị hổ mang chúa cắn chết và lôi lên bờ cỏ cạnh ao để ăn thịt.

Người dân địa phương gọi cho thợ bắt rắn thông báo sự việc. Khi nhóm thợ tới nơi, rắn hổ mang chúa đã nuốt gần hết con mồi, chỉ còn phần đuôi thò ra khỏi miệng.

Nhóm thợ bắt rắn bỏ hổ mang chúa vào bao tải rồi đem thả về rừng.

Yuth, một trong những thợ bắt rắn, cho biết: "Con rắn hổ mang nhỏ đã chết trong miệng hổ mang chúa. Chúng tôi không thể làm gì hơn trong trường hợp này. Đó là quy luật tự nhiên".

Hồi đầu tháng 6, Surapong Chompupruk, 59 tuổi, sống ở thành phố Pattaya, Thái Lan, phát hiện con hổ mang chúa khổng lồ kịch chiến với trăn lớn ngay sau nhà và phải tìm kiếm sự trợ giúp của thợ bắt rắn.

Trong lúc ở nhà, Surapong bát ngờ nghe thấy tiếng động lạ từ khu vườn phía sau. Tò mò bước ra xem, người đàn ông 59 tuổi sửng sốt phát hiện con rắn hổ mang dài tới 4 mét đang "kịch chiến" với con trăn có kích thước tương tự.

Video: Hổ mang chúa đuổi theo cắn chết đồng loại rồi nuốt trọn - 1

Video: Hổ mang chúa đuổi theo cắn chết đồng loại rồi nuốt trọn - 2

Con rắn hổ mang chúa dài 4 mét ở thành phố Pattaya hồi đầu tháng 6. Ảnh: Pattaya Mail

Con trăn dường như bị mắc kẹt vào lưới đánh cá nên không thể di chuyển. Khi nhìn thấy Surapong, con rắn hổ mang quay sang ẩn mình dưới bụi rậm. Con trăn nhờ đó sống sót.

Ông Surapong lập tức gọi đội bắt rắn. Các bức ảnh chụp tại hiện trường cho thấy cần tới 3 người mới khống chế được hổ mang chúa, trong khi con trăn dễ dàng bị khống chế hơn.

Hai con vật được thả về môi trường tự nhiên nhưng ở cách xa nhau để tránh khả năng chúng tiếp tục đối đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/video-ho-mang-chua-duoi-theo-can-chet-dong-loai-roi-nuot-tron-5020202465582193...

Video: Thót tim khoảnh khắc chàng trai liều mình trao nụ hôn cho rắn hổ mang chúa

Video ghi lại hình ảnh một chàng trai màn trình diễn hôn con rắn hổ mang chúa hung dữ khiến nhiều người phải sửng sốt...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới