Video: Hành khách kinh hãi nhìn ra ngoài thấy máy bay rớt bánh khi cất cánh

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một bánh xe bốc cháy và rớt lại trên đường băng khi phi công đang cho máy bay cất cánh trong hành trình từ Montréal đến Quebec, Canada.

Theo CNN, đoạn video do một hành khách ngồi trong máy bay quay lại, cho thấy cảnh bánh xe bốc lửa, sau đó rơi ra vài giây sau khi máy bay cất cánh.

Hành khách chia sẻ video với dòng mô tả: “Tôi đang ở trên máy bay bị rơi bánh. Năm 2020 bắt đầu tốt lành thật”.

Chiếc máy bay chở 49 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không Air Canada Express khi đó đang trên đường từ Montréal đến Quebec, Canada. Phi công phải lượn vòng vòng trên không để đốt bớt nhiên liệu rồi hạ cánh trở lại Montréal.

Đội cứu hộ đã túc trực sẵn ở đường băng và không có người bị thương trong sự cố.

Video: Hành khách kinh hãi nhìn ra ngoài thấy máy bay rớt bánh khi cất cánh - 1

Máy bay của hãng hàng không Air Canada.

"Phi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn tình hình. Họ được huấn luyện để phản ứng với các tình huống như vậy, và tuân thủ đúng quy trình", phát ngôn viên của công ty điều hành hãng bay cho biết sau sự cố.

Chiếc máy bay gặp trục trặc là mẫu Dash 8-300 với 6 bánh xe. Một chiếc máy bay khác đã được điều tới Montréal để đưa hành khách đến nơi theo lịch trình.

Đại diện hãng hàng không Air Canada Express cho biết, hãng đang xác minh nguyên nhân máy bay bị rớt một bánh và sẽ sửa chữa phù hợp.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-hanh-khach-kinh-hai-nhin-ra-ngoai-thay-may-bay-rot-banh-khi-ca...

Video: Khoảnh khắc chim “nổ tung” khi đâm vào máy bay Boeing 737

Con chim bay thẳng vào máy bay theo hướng đối diện, tan xác khi va chạm vào buồng lái máy bay.

Video: Hành khách kinh hãi nhìn ra ngoài thấy máy bay rớt bánh khi cất cánh - 4Video: Hành khách kinh hãi nhìn ra ngoài thấy máy bay rớt bánh khi cất cánh - 4

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung