Video: Đi bộ trong tòa nhà, bất ngờ bị trăn lao ra cắn ngập răng

Đoạn video quay lại khoảnh khắc hãi hùng khi một con trăn lớn bất ngờ phi người ra từ nơi ẩn náu, cắn ngập răng vào chân một người phụ nữ.

Video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh trăn tấn công người phụ nữ khi cô này đang đi ngang qua tại một tòa nhà chính phủ ở Bangkok, Thái Lan, theo Daily Mail.

Con trăn lớn cắn ngập răng vào chân người phụ nữ, khiến cô này giật mình, cố gắng đá con trăn rời ra. Những người khác đi phía sau tỏ ra hết sức kinh ngạc.

Sau vài giây, người phụ nữ tự mình thoát khỏi con trăn và bỏ chạy. Người phụ nữ sau đó được nhìn thấy tỏ ra đau đớn và đi khập khiễng rời khỏi hiện trường vụ tấn công bên trong Bộ Công viên Quốc gia, Động vật hoang dã và Bảo tồn Thực vật Thái Lan.

Video: Đi bộ trong tòa nhà, bất ngờ bị trăn lao ra cắn ngập răng - 1

Người phụ nữ bị trăn tấn công.

Hình ảnh chụp cận cảnh cho thấy người phụ nữ bị thương rất sâu ở chân.

Phát ngôn viên chính phủ Thái Lan nói: "Nạn nhân bị trăn tấn công khi tình cờ tới tòa nhà của bộ để gặp một người bạn. Người phụ nữ đã an toàn và trở về nhà".

"Chúng tôi khẳng định con trăn không thuộc bộ và cũng như không liên quan đến bộ phận kiểm tra động vật hoang dã", phát ngôn viên nói thêm. "Chúng tôi tuân thủ các biện pháp nghiêm ngặt trong đó động vật hoang dã được giao cho bộ phải được niêm phong và bảo quản một cách kỹ lưỡng".

Video: Đi bộ trong tòa nhà, bất ngờ bị trăn lao ra cắn ngập răng - 2

Người phụ nữ bị vết thương sâu ở bàn chân do trăn gây ra.

Giới chức Thái Lan tin rằng con trăn có thể đi lang thang ngoài đường và đã lẻn vào tòa nhà. Thủ đô Bangkok thường ghi nhận trăn, rắn hổ mang xuất hiện vào mùa mưa - kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm.

Phía trước tòa nhà chính phủ cũng có ao và đài phun nước, nơi con trăn có thể đã ẩn nấp, giới chức Thái Lan cho biết.

Theo Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Bangkok, cơ quan này nhận được từ 150 đến 200 cuộc gọi khẩn cấp mỗi ngày từ người dân, yêu cầu giúp đỡ để bắt rắn xâm nhập vào nhà trong mùa mưa. Khoảng 60.000 con vật như vậy bị bắt mỗi năm, hầu hết không đe dọa tính mạng con người.

Chúng thường được đem đến nơi nuôi nhốt động vật hoang dã và sau đó được thả về tự nhiên.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-i-bo-trong-toa-nha-bat-ngo-bi-tran-lao-ra-can-ngap-rang-a569844...

Video: Hốt hoảng chứng kiến trăn dài gần 5m nằm vắt vẻo trên cột điện

Một con trăn gấm dài gần 5m được phát hiện đang nằm vắt vẻo trên cột điện ở tỉnh Sattahip (Thái Lan).

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung