Video: Đánh đu trên vực thẳm

Mốt mới này được gọi là Đánh đu ở tận cùng thế giới; và rất có thể bạn cũng sẽ chấm dứt đời ở đây. Thú chơi cực đoan ở trên các sườn núi Ecuador cho phép những người thích cảm giác mạnh đánh đu qua hẻm núi mà không có bất kì phương tiện bảo hộ nào.

Không dành cho những người yếu bóng vía!

Video: Đánh đu trên vực thẳm - 1

Chơi đu bên bờ vực ở Ecuador

Du khách trèo theo đường mòn lên tới đỉnh ngọn Banos của Ecuador, tới địa điểm nổi tiếng có tên Bellavista và sẽ thấy một cảnh quanh và một trạm gác có tên La Casa del Árbol - nghĩa là Nhà Cây (The Treehouse). Đây là một ngôi nhà nhỏ xây trên cây, tại hẻm vực. Chỉ riêng cảnh quan được nhìn từ đây đã rất đáng hành trình leo núi của du khách, nhưng với những người thích cảm giác mạnh hơn, Ngôi Nhà Cây này còn một trò thú vị nữa là đánh đu trên chiếc đu ở bên hẻm vực.

Dù bạn tin hay không thì rất nhiều người đến đây để được chơi đu mạo hiểm như thế. Nhà Cây đã trở thành địa điểm giải trí nổi tiếng trên khắp các trang mạng xã hội và trên truyền thông. Những người từng đến đây khuyên rằng, cảm giác tuyệt nhất là chơi đu khi những đám mây che khuất ngọn núi lửa Tungurahua ở phía trước đó.

Trò đánh đu mạo hiểm này luôn tạo cho bạn cảm giác rất có thể một trong những sợi dây du sẽ đứt hoặc thanh sắt mỏng sẽ gãy và khiến bạn ngã thẳng xuống vực. Hoặc đơn giản, lỡ bản tuột tay thôi là đã xảy chân xuống vực rồi. Chỉ có Chúa mới quyết định phần trăm sống quá ư hiếm hoi sau đó.

Xem clip đánh đu trên vực thẳm:

Video: Đánh đu trên vực thẳm - 2

Video: Đánh đu trên vực thẳm - 3

Video: Đánh đu trên vực thẳm - 4

Ảnh các du khách từng chơi đu bên bờ vực thẳm ở Nhà Cây Ecuador

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN