Video: Đang tắm dưới đập, người đàn ông lĩnh trọn cú đớp của cá sấu

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Trong khi đang tắm cùng một người bạn dưới đập nước, người đàn ông bất ngờ bị cá sấu tấn công. Ông chỉ kịp hét lên đau đớn trước khi bị con cá sấu lôi chìm nghỉm. Người bạn đi cùng đã làm mọi cách để giữ ông lại.

Video: Người đàn ông bị cá sấu tấn công khi đang tắm dưới đập nước. Nguồn: TOI

Tờ Times of India hôm 10/6 đưa tin, vụ việc xảy ra với người đàn ông có tên là Amit. Hôm 9/6, Amit cùng bạn là Gajendra đi tắm tại vùng nước sâu ở con đập Kaliasot, thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Bất ngờ, người đàn ông bị con cá sấu lao vào tấn công. Video ghi lại sự việc cho thấy Amit hét lên đau đớn trước khi bị lôi "biến mất" khỏi mặt nước.

May mắn cho Amit, Gajendra đã phản ứng kịp thời. Sau một hồi giằng co, Amit thoát chết và được đưa tới bệnh viện địa phương để điều trị.

Trước đó, một trường hợp tương tự xảy ra khi thiếu nữ Indonesia đi tắm sông cùng bạn và bị con cá sấu dài hơn 5 mét tấn công.

Video: Đang tắm dưới đập, người đàn ông lĩnh trọn cú đớp của cá sấu - 1

Con cá sấu dài hơn 5 mét tấn công thiếu nữ Indonesia khi đang tắm sông. Ảnh: Viral Press

Ngày 10/5, Devi Binti Sulaiman, thiếu nữ 17 tuổi, đi tắm cùng nhóm bạn tại sông Sebamban, tỉnh Nam Kalimantan, Indonesia. Nhóm bạn của Devi kinh hãi khi thấy con cá sấu "khủng" dùng cặp hàm của nó ngoạm lấy cánh tay của thiếu nữ rồi dìm nạn nhân xuống nước.

Một số bạn của Devi nhanh chóng gọi người tới giúp. Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn. Hàng trăm dân làng đã tập trung tìm kiếm dọc con sông.

Khoảng 5 tiếng sau vụ tấn công, Devi nổi lên cách hiện trường vụ việc 100 mét. Khi đưa thiếu nữ lên bờ, người dân phát hiện điều lạ. Thông thường, người bị cá sấu tấn công khó toàn thây. Tuy nhiên, thi thể của Devi hoàn toàn nguyên vẹn.

Ông Eryanto Rais, người đứng đầu Cơ quan hỗ trợ thảm họa Tanah Bumbu, cho biết: "Khi phát hiện, nạn nhân đã rất nguy kịch. Máu chảy ra từ mũi, miệng và tay. Mọi người lập tức đưa Devi tới trung tâm y tế nhưng không thể cứu được".

Hôm 15/5, người dân đã bắt được con cá sấu gây ra cái chết của thiếu nữ 17 tuổi. Họ dùng gà làm mồi nhử và khi tóm được con cá sấu họ hiểu vì sao thi thể Devi còn nguyên vẹn.

Con cá sấu hoàn toàn không còn răng vì quá già hoặc bị bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/video-dang-tam-duoi-dap-nguoi-dan-ong-linh-tron-cu-dop-cua-ca-sau-502020126558...

Vác đao tự chế lao xuống sông ”cướp” mồi ngay trong miệng cá sấu

2 người đàn ông bất chấp nguy hiểm nhảy xuống sông để cứu một con hươu cao cổ đang bị cá sấu tấn công.

Theo Nguyễn Thái - TOI (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới