Cá sấu khổng lồ chuyên săn rùa quý bị hai cha con "xử đẹp"

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông cùng con trai đã dũng cảm bắt sống và trói nghiến con cá sấu khổng lồ chuyên ăn rùa quý hiếm. Sau khi đã tóm gọn con vật hung ác, hai cha con còn tạo dáng và chụp ảnh cùng cá sấu.

Cá sấu khổng lồ chuyên săn rùa quý bị hai cha con "xử đẹp" - 1

Ông James De Santis chụp ảnh tạo dáng cùng hàm cá sấu (ảnh: Daily Mail)

Ông James De Santis và con trai Harry De Santis Yunupingu tìm tới quần đảo Tiwi để bắt con cá sấu chuyên ăn thịt rùa quý hiếm tại đây. Con cá sấu bị bắt có chiều dài lên tới 5,3 mét và được người dân địa phương miêu tả là rất hung dữ, nguy hiểm.

Hai cha con ông James De Santis đã tấn công và đánh con cá sấu một trận “nhừ tử”, trước khi lôi nó lên bờ và buộc mõm bằng dây thừng.

Họ miêu tả hành động của mình chỉ là “một trò chơi vui vẻ”.

Trong một bức ảnh, ông James De Santis ôm lấy đầu cá sấu như “những người bạn thân thiết”. Cậu con trai Harry thì bơi cạnh con cá sấu đang bị trói chặt. Chỉ tính riêng độ dài của hàm cá sấu đã suýt soát bằng chiều cao của Harry.

Hai cha con cho biết, họ phải bắt con cá sấu này vì nó đã ăn thịt rất nhiều rùa quý hiếm ở Tiwi.

“Nó đã ăn thịt rất nhiều con rùa quý hiếm đang trong thời kỳ để trứng. Vì vậy, tôi và con trai đã quyết định bắt bằng được con cá sấu này”, ông De Santis nói với tờ NT News.

Trước đó, một con cá sấu khác dài 4 mét đã bị bắt ở quần đảo Tiwi sau khi ăn thịt hàng chục con chó và đe dọa an toàn của những ngư dân.

Nói về số phận của con cá sấu mới bị cha con ông James De Santis bắt, nó được chuyển tới khu bảo tồn và không còn là mối đe dọa.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-sau-khong-lo-chuyen-san-rua-quy-bi-hai-cha-con-xu-dep-5020201065597346.htm

Vác đao tự chế lao xuống sông ”cướp” mồi ngay trong miệng cá sấu

2 người đàn ông bất chấp nguy hiểm nhảy xuống sông để cứu một con hươu cao cổ đang bị cá sấu tấn công.

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung