Video: Chuột một mình xông thẳng vào lãnh địa của 5 con mèo lớn, đánh cho cả đám chạy te tua

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 06:00 AM (GMT+7)

5 con mèo cùng ngồi một góc không ngờ rằng sự xuất hiện của một con chuột khiến chúng hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh tượng một con chuột vô tình đi vào lãnh địa của 5 con mèo. Một con mèo đen thấy lạ liền tiến về phía chuột kiểm tra. Theo Animal Planet, đoạn video được quay ở Nga. Video có dẫn lời của tiến sĩ Ken Bacon, chuyên gia đến từ tổ chức Bệnh viện Thú vật ở Cocati, bang California, Mỹ.

Bất ngờ xảy ra khi con chuột đột nhiên quay lưng lại, nhảy bổ về phía mèo đen, khiến nó xù lông, bật nhảy về phía sau. Con chuột sau đó tiến thẳng đến nơi những con mèo còn lại đang ngồi. Nó đi thẳng về phía bầy mèo, nhảy bổ vào một con khiến "đội hình" mèo rối loạn, còn con bị chuột nhảy vào thì sợ quá bỏ chạy trối chết. 

Video: Chuột một mình xông thẳng vào lãnh địa của 5 con mèo lớn, đánh cho cả đám chạy te tua - 1

Con chuột tiến thẳng tới chỗ bầy mèo.

Năm 2019, đoạn video hiếm có quay cảnh chuột đuổi mèo của Trung Quốc cũng gây chú ý đặc biệt. Điểm chung của các video này là nếu con chuột tỏ ra cứng rắn, lao thẳng về phía mèo thì con mèo chưa kịp định hình xem chuyện gì xảy ra, lập tức lùi lại tránh né. Con chuột từ đó chiếm thế thượng phong và chỉ cần tiếp tục lao tới là mèo sẽ chạy trối chết.

Nhiều người xem video bày tỏ sự kinh ngạc khi chuột có thể đuổi được tận 5 con mèo. Một người xem video viết: “Những con mèo này thật vô dụng”. Người thứ hai bình luận: “Như trong phim Tom và Jerry vậy”. Người thứ ba nói: “Tôi vốn không thích chuột. Nhưng cũng cảm thấy vui vì con chuột này vẫn còn sống để kể lại rằng nó đã dũng cảm như thế nào”.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/video-chuot-mot-minh-xong-thang-vao-lanh-dia-cua-5-con-meo-lon-danh-...

Cảnh cô gái VN bị chuột khổng lồ rượt đuổi lên báo Anh

Video hài hước cho thấy cô gái cầm chổi la hét và chạy xung quanh khi bị chuột đuổi theo.

Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung