Video: Bị bò húc văng, chó hăng máu vẫn lao vào tấn công

Cảnh quay gây sốc cho thấy một con chó bò (bulldog) mất kiểm soát tấn công đàn bò cao nguyên, ngay cả khi bị húc văng lên cao. 

Tờ Daily Mail ngày 26/3 đưa tin, con chó bò màu đen trắng có tên là Winston điên cuồng lao vào tấn công đàn bò cao nguyên trên cánh đồng ở thành phố Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh. Con chó liên tục cắn vào chân và đuôi của những con bò trong khi chủ nhân cố gắng gọi nó quay về. 

Đàn bò dù đông hơn nhưng vẫn bỏ chạy trước con chó hung hăng. Có thời điểm, một con bò đực phản đòn, dùng sừng húc văng con chó lên cao. Không bỏ cuộc, con chó tiếp tục lao vào tấn công những con non trong đàn. 

Cuối cùng, chủ nhân mới gọi được Winston trở về.

Conor Ashe, người quay video, cho biết đang đi bộ ở công viên Pollock thì nghe thấy tiếng rống của đàn bò. Thanh niên 27 tuổi chạy về phía có âm thanh huyên náo và thấy con chó đang lao vào đàn bò. 

"Con chó nhảy lên cắn vào đuôi một con bò và sau đó đuổi theo những con non. Tôi không vui vẻ gì khi thấy cảnh đó mà không thể làm gì. Phần lớn những người chứng kiến vụ việc bị sốc", Ashe nói. 

Thanh niên 27 tuổi cho biết, chủ nhân của Winston ban đầu đã gọi nó lại nhiều lần nhưng không hiệu quả. Mãi sau, người này chạy tới gần mới có thể khiến thú cưng ngừng tấn công đàn bò. 

"Tôi nghĩ chủ của con chó sợ bị lũ bò tấn công nếu tới quá gần nên mới lưỡng lự khi tiếp cận. Khi gọi được thú cưng về, người này bỏ đi luôn", Ashe cho hay. 

Thanh niên 27 tuổi báo vụ việc với ban quản lý công viên. 

Người phát ngôn Hội đồng thành phố Glasgow nói với truyền thông địa phương rằng: "Đây là một vụ việc gây sốc và sẽ gây ra tác động trực tiếp tới đàn bò trong công viên và các con non. Những người dắt chó đi dạo trong công viên nên kiểm soát thú cưng của họ. Chúng tôi sẽ báo vụ việc với cảnh sát".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-bi-bo-huc-vang-cho-hang-mau-van-lao-vao-tan-cong-a600274.html

Chó liên tục ngăn chủ ngồi xuống ghế, 2 ngày sau phát hiện điều đáng sợ

Thấy chó cưng liên tục hướng về chiếc ghế sofa rồi sủa lớn trong nhiều ngày, người đàn ông quyết định kiểm tra mới hay con chó đã cứu ông khỏi nanh vuốt tử thần.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung