Tự biến mình thành... hươu cao cổ

Người đàn ông này hóa trang thành hươu cao cổ và đi giúp đỡ mọi người.

Armstrong Baillie đến từ Dundee, Scotland là một người đàn ông vô cùng kỳ lạ. Anh thường lang thang khắp các con phố ở Scotland trong trang phục… hươu cao cổ tự chế để làm những việc tốt cho mọi người.

Người đàn ông 32 tuổi này tự gọi mình là “Chú hươu cao cổ tốt bụng”. Những việc anh thường làm có thể kể đến như pha cà phê miễn phí cho nhân viên văn phòng, dọn rác bẩn trên đường, chăm sóc động vật bị bỏ rơi, chơi nhạc để quyên góp tiền cho bệnh viện nhi...

Tự biến mình thành... hươu cao cổ - 1

Tự biến mình thành... hươu cao cổ - 2

Anh Baillie thường mặc trang phục hươu cao cổ và đi giúp đỡ mọi người

Baillie cho biết, anh có cảm hứng hóa trang thành hươu cao cổ khi nhìn thấy một người đàn ông trong trang phục khỉ đột đang chơi trống ở Edinburgh. Anh chia sẻ: “Tôi chọn hươu cao cổ vì nó là con vật yêu thích và nó phù hợp với tính cách của tôi. Tôi đã đưa cho địa chỉ blog của mình và nói họ nêu ra những ý  tưởng từ thiện vào đó. Nhiều người thích thú với việc làm này và có phản ứng tích cực. Thậm chí tôi đã nhận được email từ Đức, Malaysia, HongKong”.

Tự biến mình thành... hươu cao cổ - 3

Anh tự nhận mình là "Chú hươu tốt bụng".

Hiện tại mặc dù Baillie đang thất nghiệp nhưng anh hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt để anh thực hiện công việc “Chú hươu cao cổ tốt bụng” của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh trên phố thỉnh thoảng lại khiến vài đứa trẻ sợ hãi. Anh cho biết thêm: "Điều khiến tôi duy trì công việc này là niềm hạnh phúc và sự hài lòng của mọi người. Nếu tôi có một công việc khác, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ nhiệm vụ của Chú hươu tốt bụng".

Tự biến mình thành... hươu cao cổ - 4

Tự biến mình thành... hươu cao cổ - 5

Baillie có 1 địa chỉ blog để mọi người gửi yêu cầu vào đó

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN