Trai 18 nở ngực vì... ôn thi đại học

Sau đợt tẩm bổ cho kỳ thi đại học, Uông Chí, chàng trai 18 tuổi người Trung Quốc, đau khổ vì phải mang bộ ngực nở nang hơn cả… phụ nữ.

Uông Chí hiện sinh sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vừa trải qua đợt thi đại học đầy cam go. Ngày 11/7/2012, chàng trai này đã âm thầm tới khám tại bệnh viện Tây Nam. “Bác sĩ ơi, ngực cháu đang có vấn đề phải không ạ?”, Uông Chí hỏi nhỏ.

Sau khi kiểm tra tổng thể, các bác sĩ tại đây phát hiện vòng một của chàng trai trẻ nở nang lạ kỳ, trông không khác gì bộ ngực cỡ C của một cô gái. “Quả là có vấn đề”, lời khẳng định của bác sĩ càng khiến Uông Chí thêm hoang mang, lo lắng.

Trai 18 nở ngực vì... ôn thi đại học - 1

Uông Chí hoang mang vì bộ ngực nở nang quá đà của mình.

Uông Chí cho biết ngực của mình có dấu hiệu dị thường kể từ tháng trước. Vì để tẩm bổ sức khỏe cho con trai trong kỳ thi “sinh tử”, bố mẹ cậu liên tục thúc ép con ăn, uống những thực phẩm giàu dinh dưỡng như: trưa ăn canh hầm, tối lại thưởng thức món tuyết cáp hầm ngân nhĩ (tuyết cáp là một loài cóc quý sống tại vùng Đông Bắc Trung Quốc, ngủ vùi dưới tuyết hơn 100 ngày vào mùa đông). Dần dà, vòng ngực cũng “lên hạng” song song với thành tích học tập của Uông Chí.

Trước sự việc hy hữu này, các bác sĩ chuyên khoa nhận định, hiện tượng ngực phát triển quá đà ở nam thanh niên thường xuất hiện trước 21 tuổi. Một số thực phẩm bổ dưỡng chứa hormone dễ khiến người ăn mắc phải chứng bệnh này.

Theo các chuyên gia, nếu phát hiện vấn đề dị thường ở ngực, nam giới nên sớm thăm khám để có liệu pháp điều trị kịp thời. Nếu ngại ngần mà trì hoãn, không chỉ khiến bệnh tình thêm trầm trọng mà còn gây áp lực tâm lý cho chính mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hạnh (Đất Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN