Thót tim màn bắt "dao bay" bằng tay không

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Video ghi lại khoảnh khắc khó tin khi người đàn ông mạo hiểm dùng tay không bắt con dao được ném về phía mục tiêu gần đó.

Tờ Daily Mail hôm 15/9 đưa tin, video được quay tại nhà của Cody Cooper, người ném dao chuyên nghiệp, ở khu đô thị Loveland, hạt Larimer, bang Colorado, Mỹ.

Trong video, Cooper thể hiện màn bắt "dao bay" khi một người khác ném dao về khúc gỗ mục tiêu ở gần anh. Sau đó, anh đăng tải video lên mạng xã hội Instagram và cho biết dù bị một lưỡi dao chạm vào tay nhưng không cảm thấy đau.

Cảnh đầu tiên của video cho thấy Cooper thất bại ở lần bắt dao đầu tiên khi con dao được ném bởi Scott Fernandez, người đồng hành với Cooper.

Sau đó, Cooper thử bắt lần 2 nhưng kết quả không khác so với lần đầu tiên. Tuy nhiên, ở lần thứ 3, anh chàng này lại thành công. Trong đoạn làm chậm video, Cooper bắt trúng phần chuôi con dao. 

Đoạn tiếp của video được quay ở một góc máy khác. Cooper tiếp tục bắt được con dao trước khi xoay nó thuần thục trên tay và video kết thúc.

"Tôi tập luyện nhiều giờ mỗi ngày để có thể đạt đến độ thuần thục như vậy. Tôi gặp khá nhiều thất bại nhưng sự kiên trì là chìa khóa giúp tôi thành công. Sau mỗi cú ném, tôi lại bắt được tốt hơn và điều đó khích lệ tôi rất nhiều", Cooper chia sẻ. 

Video: Thót tim cảnh nhảy qua tòa nhà 17 tầng ở Hong Kong

Một nhóm những người Anh đam mê parkour mới đây đăng tải đoạn video khiến cư dân mạng thót tim.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới