Thấy xe ga ngã trước đầu xe buýt, tài xế có pha đánh lái thần sầu khiến ai cũng nể phục

Pha xử lý của tài xế xe buýt đã khiến đông đảo cư dân mạng ngạc nhiên và khen ngợi sau khi clip về sự việc được đăng tải.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cách xử lý tỉnh táo và nhanh trí của tài xế xe buýt khi gặp tình huống giao thông nguy hiểm đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, cảnh tượng kinh hoàng này được ghi lại tại Thành phố Nam Bình, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo camera giám sát, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ trượt ngã ngay trước đầu một chiếc xe buýt.

Phát hiện sự việc, tài xế xe buýt đã có màn đánh lái "thần sầu" để tránh người đi xe tay ga. Nếu không hành động kịp thời như vậy, hậu quả chắc chắn sẽ khôn lường.

Dù vậy, khi chuyển hướng lái, tài xế đã đâm đổ dải phân cách và lao sang bên kia đường. May mắn là không có hành khách nào trên xe bị thương. Tuy nhiên, vì tình huống xảy ra quá bất ngờ nên những người có mặt trên xe tỏ ra vô cùng sợ hãi. Cảnh sát cho biết người đi xe máy sau đó đã tìm đến người lái xe để cảm ơn lúc anh này tan sở.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự thán phục trước sự nhanh trí của người tài xế xe buýt.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Xem đoạn clip mà thót tim, may mà bác tài xử lý kịp thời không là tai nạn thảm khốc rồi. Mọi người tham gia giao thông nhớ phải chú ý hơn"; "May mà lúc tài xế xe buýt đánh lái cũng không đâm vào ai bên làn bên kia, không là hậu quả còn khủng khiếp hơn"; "Đáng sợ quá, chỉ sai một chút thôi là người đàn ông đi xe máy không còn mạng để giữ rồi. Mọi người nhớ xem đoạn clip mà rút kinh nghiệm"; "Người đàn ông kia sợ là không dám đi xe ra đường một thời gian dài mất, thoát chết trước đầu xe buýt đúng là quá nguy hiểm"; "Bác tài đánh lái đúng thần sầu luôn. May mà không ai bị thương".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/thay-xe-ga-nga-truoc-dau-xe-buyt-tai-xe-co-pha-d...

Video: Pha đánh lái xuất thần của tài xế, giúp bé trai thoát chết trong gang tấc

Hai đứa trẻ đang đi bộ trên đường. Đột nhiên, một bé cắt ngang qua đường mà không hề quan sát, suýt bị chiếc ô tô đang lao tới đâm trúng.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung