Thấy kênh “phim đen” trong hóa đơn TV, vợ rút súng bắn chết chồng

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 11:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quá tức giận vì đã nhiều lần yêu cầu chồng ngừng xem phim đen mà vẫn chứng nào tật nấy, một phụ nữ người Mỹ đã bắn ông chồng 2 phát đạn.

Thấy kênh “phim đen” trong hóa đơn TV, vợ rút súng bắn chết chồng - 1

Patricia Ann Hill cùng chồng là Frank Hill.

Bà Patricia Ann Hill bị cáo buộc bắn chồng mình là ông Frank Hill 2 phát đạn sau khi phát hiện ông Frank thêm một kênh xem phim người lớn vào hóa đơn TV.

Các công tố viên cho biết bà Patricia đã xóa kênh phim người lớn này khỏi danh sách các kênh đăng ký của gia đình một lần trước đó. Có vẻ như lần này bà đã không thể giữ được bình tĩnh khi thấy kênh phim đen này lại được ông chồng đăng ký một lần nữa.

Quá tức giận, bà Patricia đập vỡ chai bia và gạt tàn thuốc lá của ông chồng để trên bàn rồi quay vào nhà lấy súng rồi bắn chồng 2 phát. Khi ông Frank đang cúi xuống nhặt đồ đạc do bà Patricia ném tung tóe trên sàn thì bị vợ bắn. Ông bị trúng một phát đạn vào chân và một phát nữa gần phần thân trên.

Bắn chồng xong, bà Patricia quay vào nhà gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Luật sư của ông Frank cho biết thói quen xem phim đen của ông đã xâm phạm tới đức tin của bà vợ. Bà Patricia đã nhiều lần yêu cầu chồng ngừng việc xem phim người lớn nhưng ông Frank vẫn “chứng nào tật nấy”.

Khi thấy chồng vẫn tiếp tục trả tiền để xem phim đen, bà Patricia đã “trở nên mất trí” và gây ra vụ việc trên. Bác sĩ sẽ giám định trạng thái tâm thần của bà Patricia khi gây án.

Sống hơn trăm tuổi nhờ dám… bỏ chồng

Cụ bà người Ý Emma Morano vừa tổ chức sinh nhật 116 tuổi và cho biết hai bí quyết sống lâu là nhờ cụ đã dám từ bỏ...

Chia sẻ
Theo Thu Hương - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung