Thấy ghế trong nhà hàng sai vị trí, soi camera phát hiện cảnh rợn người

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 11:40 AM (GMT+7)

Phát hiện những chiếc ghế bị xê dịch, nhân viên nhà hàng kiểm tra camera giám sát và thấy điều ghê người.

Video được Brian Rambur, làm việc tại nhà hàng Milner’s Gate - Idaho Craft Brewery, bang Idaho, Mỹ, chia sẻ hôm 29/7.

Mở đầu video, mọi việc vẫn diễn ra bình thường nhưng từ giây thứ 13, chuyện kỳ quái bắt đầu xảy ra. Lần lượt 3 chiếc ghế cạnh nhau tự di chuyển ở gần quầy bar của nhà hàng.

Ban đêm, nhà hàng không có bất kỳ ai ở lại. Rambur cũng khẳng định điều này vì nơi những chiếc ghế di chuyển không đủ khoảng trống để người nấp ở đó.

"Chúng tôi đều hoài nghi cho tới khi tận mắt thấy những chiếc ghế tự chuyển động. Chúng tôi xem camera và tôi thậm chí còn xem đi xem lại 10 phút sau khi những chiếc ghế di chuyển. Không một ai xuất hiện ở đó", Rambur chia sẻ.

Video đã thu hút sự chú ý và nhiều ý kiến tranh cãi của hàng nghìn người trên Youtube sau khi được đăng tải.

"Điều này thật kỳ quái. Không có chỗ cho người nấp bên dưới để đẩy ghế ra", một người bình luận. Người khác viết: "Chắc hẳn là thế lực ma quái nào đó đã đẩy những chiếc ghế".

Tuy nhiên, một số lại cho rằng có người nấp bên dưới quầy bar và đẩy số ghế. "Video sẽ đáng tin hơn nếu như số ghế không bị đẩy ra liên tiếp", một người khác phản biện.

Xem lại camera gắn bên ngoài nhà, thấy cảnh rợn người lúc nửa đêm

Một gia đình kinh hoàng khi nhìn thấy những thước phim rùng rợn về những gì họ tin là một con ma đang chạy trong khu vườn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới