Thạc sĩ 29 tuổi mở dịch vụ "ôm thuê"

Một phụ nữ ở Penfield, New York, Mỹ đã biến ôm ấp thành một dịch vụ.

Thông thường một cái ôm là cử chỉ an ủi thân mật giữa những người bạn hoặc người yêu nhưng một phụ nữ ở Penfield, New York, Mỹ đã biến ôm ấp thành một dịch vụ.

Jacqueline Samuel, 29 tuổi, đã mở cửa hiệu có tên là The Snuggery, một nơi mà với 60 USD trở lên, khách hàng có thể ôm cô thạc sĩ nhỏ bé trong một bối cảnh tuyệt đối không có tình dục.

Thạc sĩ 29 tuổi mở dịch vụ "ôm thuê" - 1

Cô thạc sĩ hành nghề "ôm thuê".

Một phiên ôm lên tới 90 phút có thể diễn ra trong một căn phòng riêng trong khi bạn bè và những người thân trong gia đình của Jackie đi lại trong nhà nhằm sẵn sàng bảo vệ cô gái này khỏi bất cứ một khách hàng quá hăng hái nào.

Với những khách hàng quan tâm tới dịch vụ của Jackie, phần lớn là đàn ông, cô thú nhận, sẽ có một loạt câu hỏi và trả lời được đưa ra nhằm cung cấp thông tin về việc loại quần áo nào nên mặc và kiểu cư xử như thế nào là thích hợp.

Theo trang web của Jackie, tình trạng hứng tình "hoàn toàn là bình thường và không nên làm bất cứ ai cảm thấy không thoải mái" song việc có tác động tới người khác là bị cấm.

"Đó không phải là quan hệ tình dục, và tôi thực sự thẳng thắn về điều đó" Jackie khẳng định trong một cuộc trả lời phỏng vấn. Cô này còn nói: "Tôi luôn thích ôm ấp, điều đó dường như khá đơn giản với tôi".

Tuy nhiên, tiền đề đằng sau ý tưởng lạ lùng này chính là việc Jackie nghiên cứu về khoa học nhận thức và công tác xã hội tại trường đại học Rochester. Là người ủng hộ khái niệm rằng "đụng chạm" là hành động hàn gắn mà phần lớn người Mỹ đang thiếu, Jackie tin rằng chỉ vài phút ôm ấp có thể làm giảm stress và những điều gây trầm trọng tới 5 ngày.

"Nghiên cứu cung cấp cho chúng tôi nhiều bằng chứng cho thấy tiếp xúc thân thể với người khác tạo ra tác động tích cực đối với cơ thể và sức khỏe tinh thần của chúng ta", Jackie viết trên trang web của mình là TheSnuggery.org.

"Đúng vậy, chúng ta sợ đụng chạm", Jackie nói. Sau một thời gian vất vả tìm cách trở thành người ôm có chứng nhận, Jackie quyết định bắt đầu.

Các phiên ôm ấp thường gồm hai người và khách hàng được khuyên nên mặc quần áo thoải mái, làm bằng sợi tự nhiên.Về các loại ôm sẵn có, Jackie nói, cô đã đọc cuốn Cuddle Sutra và sẵn lòng làm bất cứ tư thế nào trong số 100 cách ôm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Linh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN