Tai nạn kỳ quặc vì ham cảm giác lạ

Những trường hợp dưới đây có phần mang tính kỳ quái nhưng đó cũng là bài học cho những ai ho he có ý tưởng điên rồ khi làm “chuyện ấy”.

Vào viện vì nhét lươn vào người

Một nữ bác sỹ đăng tải câu chuyện dở khóc dở cười của một người đàn ông 39 tuổi tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 vừa qua.
Người đàn ông này muốn thử cảm giác lạ nên mua lươn về nhét thử vào hậu môn. Điều không tưởng là, con lươn đã chui tọt luôn vào trong cơ thể của ông này. Ông ta phải nhập viện ngay tức khắc. Các bác sỹ phải mất nhiều công sức mới lôi được con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể của ông ta.

Tai nạn kỳ quặc vì ham cảm giác lạ - 1

Con lươn nặng nửa cân được lấy ra từ cơ thể người đàn ông 39 tuổi.

Tháng 9/2012, một người đàn ông giấu tên cũng phải tìm đến bệnh viện tại New Zealand cấp cứu vì một con lươn to bằng củ măng tây kẹt trong hậu môn.

Mải “làm chuyện ấy” đến suýt chết trên xe

Một cặp tình nhân ở Đức được cứu sống từ sông Rhine sau khi chiếc xe của họ bị rơi xuống sông trong lúc cả hai đang mải “làm chuyện ấy” trên xe.

Cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường để lấy lời khai từ nhân chứng và những người trong cuộc. Được biết, chiếc xe vẫn mở động cơ để giữ nhiệt độ ấm bên trong, tuy nhiên, trong lúc cặp tình nhân này mải mê “mây mưa” trên xe, cả hai đã vô tình gạt phải cần lái từ trạng thái “đỗ xe” sang “khởi hành”, khiến chiếc xe đột ngột lao thẳng đến con sông phía trước và cả hai đều không hay biết gì cho tới khi chiếc xe hơi rơi thẳng xuống sông.

Tai nạn kỳ quặc vì ham cảm giác lạ - 2

Tai nạn vẫn không biết vì mải "yêu" (Ảnh minh họa)

Đây không phải là cặp đôi đầu tiên của Đức cần đến bộ phận cứu trợ trong quá trình “thăng hoa tình yêu”. Vào năm 2007, người đàn ông 56 tuổi Jochen Ransett và vợ Maria đã phải gọi cứu hỏa đến để giải nguy sau khi “ăn theo phim ảnh” xích nhau vào giường ngủ với những ý tưởng độc đáo khi “yêu” mà không có chìa khóa để mở. Khi ấy, cả hai đều bị mất chìa khóa mở xích nên đã gọi gấp lính cứu hỏa đến nhà để giúp họ cắt khóa ra một cách an toàn.

Còn mới đây nhất, một cặp đôi sống tại Florida (Mỹ) đã khiến căn nhà gần như nát vụn vì mải làm “chuyện ấy” trên xe ô tô. Chỉ vì không kiểm soát được cảm xúc, cặp đôi này đã gây ra hậu quả tai hại, không chỉ làm thiệt hại vật chất đến nhà của người khác, mà còn khiến mình bị thương tích. Sau khi xảy ra tai nạn, Asia Walker đã bị thương bởi những mảnh kính vỡ và được đưa đến bệnh viện với những vết bầm tím. Thật may mắn là bạn trai của cô, anh Charles Phillips không bị thương.

Tai nạn kỳ quặc vì ham cảm giác lạ - 3

Hiện trường ngôi nhà sau khi vụ tai nạn hy hữu xảy ra.

Chết vì tự sướng trên cây

Anh Kevin Kirkland, (44 tuổi, ở Newport, Shropshire) là một kỹ sư tin học người Anh. Người ta phát hiện ra anh chết trong tư thế khỏa thân trên một cái cây với một sợi dây thừng buộc chặt “của quý” của mình.

Theo kết quả chẩn đoán của bác sĩ, Kevin chết do thân nhiệt giảm và mất máu quá nhiều. Một cảnh sát tham gia giải cứu cho Kevin nói: Những vết cắt ở cổ tay trong khi cố gắng vùng vẫy để thoát thân đã khiến thân nhiệt của Kevin bị giảm do mất máu.

Chia sẻ
Quỳnh_An (Tổng hợp)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung