Sống cùng xác chết mỗi ngày

Không nỡ rời xa người thân, họ đã sống cùng xác chất mặc cho thi thể đang dần phân hủy.

Góa phụ ngủ bên tử thi bị phân hủy suốt một năm

Vào tháng 11/2013, các nhà chức trách tại Bỉ đã phát hiện ra một câu chuyện rùng rợn có thật khi một góa phụ 79 tuổi ngủ bên xác chết của chồng suốt một năm sau khi ông qua đời, nhất là khi thi thể này đang trong quá trình phân hủy.

Sống cùng xác chết mỗi ngày - 1

Ông Marcel H đến từ Liege, Bỉ đã bất ngờ qua đời vào tháng 10/2012 khi lên cơn hen suyễn. Người vợ đã không thông báo cái chết của chồng và tiếp tục ngủ bên xác chết suốt một năm sau đó. Chính quyền Bỉ đã trực tiếp kiểm tra sau khi chủ của căn hộ này cho biết, đôi vợ chồng già đã không trả tiền thuê nhà trong hơn một năm qua.

Chết bên xác ướp của mẹ sau khi sống chung với tử thi hơn 10 năm

Vào tháng 1/2014, người ta đã phát hiện thi thể của Claudo Alferi (58 tuổi) nằm ngay bên cạnh xác ướp của mẹ anh, sau khi anh sống chung cùng tử thi của bà suốt 10 năm trời.

Trong căn hộ riêng, thi thể của Alferi nằm trên một chiếc ghế, bên cạnh ông là xác khô của người phụ nữ, được bọc trong túi nhựa, mang dép và ngồi trên bàn ăn.

Sống cùng xác chết mỗi ngày - 2

Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã phá cửa xông vào căn hộ sau khi hàng xóm phàn nàn về mùi hôi bốc ra tại đây. Các chuyên gia pháp y và hàng xóm đã xác nhận thi thể người phụ nữ là mẹ của ông Alferi. Lần cuối cùng họ nhìn thấy bà là hơn 10 năm trước, khi bà ở tuổi 90. Nhưng những năm gần đây, ông Alferi vẫn một mực khẳng định mẹ ông vẫn còn sống và rất khỏe mạnh.

Giữ xác vợ trong bọc 35 ngày và đối đãi như thể vẫn còn sống

Gần cuối năm 2013, thông tin về người đàn ông 42 tuổi đến từ Malaysia giữ xác vợ trong bọc suốt 35 ngày sau khi chết, và đối đãi với cô như thể vẫn còn sống đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Được biết, cô Lim Ah Tee, vợ của anh đã qua đời từ ngày 2/9/2013 sau khi lên cơn đau tim. Nhưng khi được gia đình, người thân hỏi han về sự vắng mặt vợ trong suốt thời gian dài, người đàn ông này vẫn đưa ra những câu trả lời mơ hồ.

Sống cùng xác chết mỗi ngày - 3

Được biết, cậu con trai 16 tuổi đã biết mẹ mình qua đời từ lâu, nhưng cậu vẫn giữ im lặng vì lo sợ bố mình không thể đối mặt với thực tế về cái chết của mẹ. Mãi đến khi thi thể người vợ bị phân hủy và bốc ra mùi hôi thối, người chồng đáng thương mới chịu báo cảnh sát về sự ra đi của vợ.

Khi cảnh sát trực tiếp kiểm tra, họ phát hiện thi thể người vợ vẫn đang nằm ngay ngắn trên giường, quần áo được thay sạch sẽ mỗi ngày và ngay cả căn phòng cũng nực mùi nước hoa khi chồng cô sử dụng chúng để xua tan mùi hôi do thi thể bị phân hủy.

Giữ xác bố trong nhà 5 tháng để kiếm tiền trợ cấp

Vào tháng 3/2012, Christopher Blackburn đã bị bắt giữ về hành vi giấu giếm cái chết của bố anh sau gần 5 tháng qua đời. Cảnh sát phát hiện thi thể của Guy Blackburn, 54 tuổi nằm trên giường ngay tại nhà riêng.

Sống cùng xác chết mỗi ngày - 4

Christopher Blackburn đã sống cùng với tử thi trong suốt 5 tháng nhưng vẫn kiên quyết giữ bí mật về sự ra đi do tuổi già sức yếu của bố anh. Thậm chí với con gái 10 tuổi sống cùng nhà, Blackburn cũng đã lừa cô bé khi nói rằng ông nội vẫn ngủ trong phòng mỗi ngày. 

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung