Sốc: Báo gấm lao vào cắn xé nhiều người vì bị bao vây

Thứ Ba, ngày 18/08/2020 11:00 AM (GMT+7)

Một video gây sốc cho thấy rằng đừng bao giờ dồn một con thú hoang dã đến đường cùng, sự phản kháng của nó có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Susanta Nanda, một sĩ quan của Sở Lâm nghiệp Ấn Độ, đã chia sẻ lên Twitter đoạn video ghi lại cảnh một con báo gấm xông vào tấn công đám đông trong một cuộc vây ráp.

Con báo đang được những người thuộc Sở Lâm Nghiệp Ấn Độ tìm cách giải cứu và đưa về vùng hoang dã sau khi nó đi vào khu vực của con người. Nó nấp vào một giếng cạn và bị bao vây bởi rất nhiều người. Trong cơn túng quẫn, con báo xông vào tấn công những người đứng gần đó.

Điều quan trọng trong vụ tấn công này là những người bị tấn công vốn nằm trong một đám đông hiếu kỳ đứng xem, chứ không phải là những người kiểm lâm của Sở Lâm Nghiệp.

Con báo vồ liên tục vào 2 người, sau đó video kết thúc nên không rõ nó còn tiếp tục tấn công vào ai nữa hay không.

“Một cuộc giải cứu thật khủng khiếp. Kiếm soát được đám người hiếu kỳ luôn là một trong những vấn đề nan giải trong những cuộc xung đột giữa người và động vật. Họ không có lý do gì để ở đó cả. Thậm chí còn không có đồ bảo hộ. Và có lẽ chẳng ai có kỹ năng vỗ về ngay cả một con mèo. Đừng bao giờ thử làm mấy trò như vậy.” Susanta Nanda viết trên Twitter của mình. Ông cũng cho rằng con báo hành động theo bản năng của nó chứ không hề có lỗi.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-bao-gam-lao-vao-can-xe-nhieu-nguoi-vi-bi-bao-vay-50202018810581982.htm

Xem báo gấm chạy thi với xe đua công thức 1

Báo gấm tham gia cuộc thi tốc độ với xe đua động cơ trên vùng hoang mạc ở châu Phi.

Theo Vĩnh Hậu (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ