Sinh vật giống người bí ẩn đi giữa sa mạc vắng

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 12:30 PM (GMT+7)

Một quái vật giống người bí ẩn được phát hiện lang thang giữa sa mạc vắng ở Bồ Đào Nha.

Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Đoạn video đăng tải lên mạng YouTube cho thấy sinh vật bí ẩn di chuyển chậm chạp bằng hai chân giữa một sa mạc hoang vắng ở Bồ Đào Nha. Sinh vật lạ giống người có màu gần như lẫn với môi trường xung quanh.

Mặc dù vậy, sinh vật lạ xuất hiện trong khuôn hình không lâu khi nó nhanh chóng biến mất sau bụi cây lớn. Camera sau đó đã quay toàn cảnh sa mạc cho thấy một chiếc ô tô và những dạng sống khác ở gần đó.

Khi ống kính camera hướng trở lại vị trí của sinh vật lạ xuất hiện ban đầu, nó dường như đã biến mất. Đoạn video được đăng tải lên mạng YouTube cách đây hơn 1 tháng và cho đến nay đã thu hút được hơn 200.000 lượt xem.

Một số cư cư dân mạng cho rằng sinh vật lạ có thể là quỷ hút máu dê trong truyền thuyết ở vùng Trung và Nam Mỹ hay họ hàng của quái vật bí ẩn Bigfoot. Mặc dù vậy, nhưng người khác tin rằng đây chỉ là cảnh dàn dựng.

“Tôi không tin vì chất lượng của đoạn video quá thấp”, một cư dân mạng bình luận. Trong khi đó, một người khác viết: “Một điều hài hước là bạn không bao giờ thấy ảnh rõ nét của những vật thể được cho là sinh vật lạ”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn thế giới