"Siêu mẫu" cún cao nhất thế giới

Khi đứng bằng chân sau, chú chó Super Nova này có chiều cao lên tới 1,8m.

Với tốc tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Cooper sẽ sớm giành được danh hiệu chú chó cao nhất hành tinh. Tính tới thời điểm này, nó đã cao 93cm khi đứng bằng bốn chân.

Cooper, thuộc giống Great Dane, đã vượt chiều cao của kỷ lục thế giới hiện tại khoảng 2,54cm.

"Siêu mẫu" cún cao nhất thế giới - 1

"Siêu mẫu" cún cao nhất thế giới - 2

Như vậy, việc Cooper chính thức xuất hiện trong sách Kỷ lục Guinness Thế giới chỉ còn là thời gian.
 
Dù mang thân hình quá khổ, nhưng Cooper lại kết thân với một chú cún Yorkshire Terrier nhỏ nhắn.

Hai người bạn thân này đã gặp nhau lần đầu tại Lễ hội Edinburgh Fringe. Chủ nhân của Cooper là một diễn viên người Mỹ, Wendy Peace, nhưng đã chuyển tới London (Anh) để sinh sống và làm việc.
 
Chị Peace cho biết, chị đã chăm sóc cho Cooper từ khi nó còn nhỏ. Tuy nhiên, Cooper đã trải qua quá trình phát triển bất thường.

“Thay vì dừng cao lớn sau một năm tuổi như các chú chó Great Dane khác, Cooper không ngừng lớn, hệt như một con chó đực lực lưỡng”.
 
“Cooper có hai cặp chân rất dài, thậm chí to khỏe hơn cả những người bạn khác giới, sống cùng xóm”, chị Peace chia sẻ. “Nhiều khi, thể hình của Cooper khiến tôi bối rối”.

"Siêu mẫu" cún cao nhất thế giới - 3

Cooper có khá nhiều bạn nhỏ nhắn, nhưng thân thiết nhất với chú chó có tên Pablo. Pablo thường giúp Cooper làm sạch răng. “Cooper há miệng rộng hết sức và Pablo nghiêng đầu vào trong rồi giúp người bạn làm sạch răng”, Peace nói.

Chủ nhân của kỷ lục hiện tại là chú chó Super Nova, đang sống cùng chủ nhân, cô Ann Supplee tại Addison, Illinois, Mỹ. Khi đứng bằng chân sau, Super Nova cao 1,8m.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Papai ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN