Say rượu, người đàn ông ngồi vỗ về hàn huyên tâm sự với cá sấu

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông say rượu ngồi bên bờ sông ở thị trấn Karjan, bang Gujarat, phía tây Ấn Độ thu hút đông đảo chú ý từ cư dân mạng.  

Trong đoạn clip, Pankaj Patel ngồi trên thành bờ thì con cá sấu nằm thả mình dưới bụi cỏ sát con sông. Con vật nằm im, nhìn chằm chặp người đàn ông kỳ lạ, người nó toát ra vẻ nguy hiểm đáng sợ.

Tuy nhiên, do say xỉn nên Patel nào có nhận ra nguy hiểm đang cận kề mình. Anh ta tiến sát về phía con cá sấu, vỗ về rồi tâm sự kể chuyện và thậm chí còn gọi nó là mẹ. Không những vậy, người này còn tiến sát về phía con cá sấu, vỗ về và trò chuyện với nó.

Những người đứng gần hiện trường cố gắng thuyết phục người đàn ông tránh xa con cá sấu nhưng anh ta chẳng hề quan tâm. Sau một hồi "nghe" người đàn ông say xỉn luyên thuyên đủ chuyện, con cá sấu dường như cảm thấy bị làm phiền nên đã lao xuống nước. May mắn là người đàn ông không bị con vật hung dữ tấn công.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm chú ý. Đa số người xem đều không khỏi đứng tim trước hành động ngớ ngẩn khi say của Patel. 

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Tài xế say rượu lao xe thẳng về phía bé gái 5 tuổi và điều thần kỳ sau đó

Một bé gái 5 tuổi đang đứng chơi ở vỉa hè thì bị một xe ô tô mất lái lao thẳng về phía mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN