Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người

Vì bất kỳ lý do gì, hành động ăn thịt người đều đáng lên án.

1. Kẻ ăn thịt người ở Miami
 
Vào ngày 26/5/2012, Rudy Eugene (ảnh trái) đã dừng xe lại bên đường MacArthur Causeway ở Maiami, bang Florida (Mỹ) vì hỏng xe. Eugene ra khỏi xe rồi đi bộ. Dưới cái nắng khủng khiếp của vùng Florida, hắn đã có những hành động bất thường, cởi hết quần áo và bắt đầu gào thét.

Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người - 1

Rudy Eugene (ảnh trái) đã nổi cơn điên loại và tấn công một người đàn ông vô gia cư

Sau đó, người đàn ông vô gia cư, Ronald Poppo, 65 tuổi, ngang qua và bị tấn công một cách bất ngờ. Trong suốt 18 phút xảy ra vụ ẩu đả, Eugene đã ăn gần hết khuôn mặt của ông Ronald khiến mặt ông chỉ còn lại xương. Dù có sự can thiệp của những người xung quanh, gã cuồng sát này vẫn chưa chịu dừng lại. Thậm chí, cảnh sát Miami tới và bắn vào Eugene nhiều phát, cho tới khi hắn bất tỉnh mới ngừng ăn thịt nạn nhân.
 
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có thể hành động của Eugene là hậu quả của một loại thuốc muối, chất gây nghiện, tạo ảo giác kinh hoàng.
 
2. Cuồng sát và ăn thịt người tình đồng giới
 
Luka Rocco Magnotta, 29 tuổi, đến từ Montreal, Canada, một cựu người mẫu và hiện giờ là diễn viên đóng phim “đen” đồng tính, mới đây trở thành gương mặt quen thuộc trên các mặt báo với tội danh ăn thịt bạn tình.

Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người - 2

Luka Rocco Magnotta đã ăn thịt bạn tình của mình một cách dã man

Luka đã giết người yêu, Jun Lin, 33 tuổi, một sinh viên Trung Quốc. Hắn cắt từng miếng thịt của nạn nhân, chặt đầu rồi cho chó ăn. Sau đó, Luke “tự sướng” với các bộ phận của người tình và “thưởng thức” thịt ở phần thân trên của anh Lin.
 
Chưa dừng lại ở đó, tên Magnotta còn quay video lại mọi hành động dã man của mình và đăng tải trên một trang mạng xã hội. Hắn gửi một số phần cơ thể của anh Lin cho cảnh sát. Cuối cùng, hắn đã bị tóm gọn khi cố gắng tẩu thoát trên một chuyến bay tới Paris, Pháp.
 
3. Ăn môi của vợ

Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người - 3

Người đàn ông này đã dùng dao cắt môi vợ và ăn chúng

Một vị giáo sư làm việc tại Viện Y học Karrolinska, Thụy Điển, đã thừa nhận hành động dùng dao cắt đôi môi vợ và ăn chúng. Theo tờ Aftonbladet (báo Thụy Điển), người đàn ông này đã quá ghen tuông vì ông ta trẻ hơn vợ rất nhiều nhưng vợ lại lén lút đi ngoại tình.
 
4. Chàng trai chế biến “của quý” thành món ăn

 
Câu chuyện bắt đầu với dòng chia sẻ trên Twitter: “Tôi bán món ăn từ của quý của mình với giá 100.000 yên. Tôi sẽ tự tay chuẩn bị và nấu món ăn đó theo yêu cầu của khách, họ có quyền lựa chọn địa điểm”.

Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người - 4

Mao Sugiyama cắt "của quý" của mình rồi chế biến thành món ăn để bán

Mao Sugiyama, chàng thanh niên lưỡng tính đến từ Tokyo, Nhật bản, đã phẫu thuật cắt bỏ “cái ấy” và cắt nhỏ chúng thành nhiều miếng nhỏ rồi chế biến thành món ăn để phục vụ 5 khách hàng. Ngày 13/4 vừa qua, bữa tiệc diễn ra và họ phải trả 250USD cho món ăn ghê rợn này.
 
5. Ăn tim và não của bạn cùng phòng

Rùng rợn câu chuyện ăn thịt người - 5

Chân dung kẻ giết người Alex Kinyua

Alex Kinyua, 21 tuổi, đến từ Kenya và một sinh viên thuộc Đại học Morgan ở Maryland, đã thừa nhận sử dụng dao để giết Kujoe Bonsafo Agyei-Kodie, 37 tuổi, trước khi ăn thịt nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung