Rắn hổ mang dại dột mò vào tòa nhà và cái kết thảm trong bình rượu

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nhân viên bảo vệ “thôi miên” con rắn bằng cây gậy rồi tóm lấy nó.

Một nhân viên bảo vệ làm việc tại tòa nhà ở thành phố Foshan, tỉnh Quảng Đông mới đây phát hiện rắn hổ mang lẻn vào khu vực và ngay lập tức chạy đến bắt.

Theo Shanghaiist, đoạn video chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh con rắn hổ mang bị nhân viên bảo vệ “thôi miên” bằng cây gậy. Người đàn ông sau đó tóm gọn con rắn trên tay và nhổ nanh có nọc độc của nó.

Tại hiện trường, người đàn ông nói sẽ mang con rắn về ngâm rượu. Đây được coi là phương thuốc cổ truyền của Trung Quốc có thể giúp chữa một số chứng bệnh. Người đàn ông sau đó chia sẻ bức ảnh cầm trên tay bình rượu rắn ở nhà.

Rắn hổ mang dại dột mò vào tòa nhà và cái kết thảm trong bình rượu - 1

Bảo vệ bắt con rắn hổ mang về nhà ngâm rượu.

Cư dân mạng Trung Quốc còn đồn nhau rằng những con rắn ở tỉnh Quảng Đông có kết cục không mấy tốt đẹp nếu bị người bắt. Khu vực này nổi tiếng là nơi người dân rất thích các món độc lạ. Có câu nói đùa rằng người Quảng Đông “ăn mọi thứ có 4 chân trừ chiếc bàn, mọi thứ biết bay trừ máy bay và mọi thứ biết bơi trừ tàu ngầm”.

Hồi đầu tháng này, một con rắn trốn thoát khỏi bếp của nhà hàng ở tỉnh Quảng Châu. Con rắn sau đó bị bắt sống và đem trả về cho nhà hàng. Hồi tháng 5, một con rắn mò vào căn phòng trong khu nhà trọ ở thành phố Trùng Khánh và trở thành món ăn cho sinh viên.

Thót tim khi thấy 3 rắn hổ mang trong cốp xe máy

Đoạn phim cho thấy những con rắn còn sống và rất hung hăng.

Theo Đăng Nguyễn - Shanghaiist (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới