Ra tòa vì quay video thiếu nữ quan hệ tình dục ở cầu thang

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một thanh niên Anh vừa ra tòa vì quay video cảnh một thiếu nữ thực hiện hành vi tình dục với một thanh niên khác, tờ Mirror đưa tin.

Ra tòa vì quay video thiếu nữ quan hệ tình dục ở cầu thang - 1

Sự việc xảy ra ở nhà để xe thuộc trung tâm mua sắm The Pentagon, Kent, nước Anh

Kristian Petik, đến từ thị trấn Chatham, Kent, Vương quốc Anh, ghi lại đoạn clip thiếu nữ có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng với David Spiridon trong cầu thang của nhà để xe thuộc trung tâm mua sắm The Pentagon.

Petik, bạn của Spiridon, sau đó gửi đoạn phim cho Spiridon và hai người bạn khác, theo thông tin tại tòa.

Vụ việc xảy ra vào tháng 3 năm ngoái, khi Spiridon mới 16 tuổi và Petik 18 tuổi, theo tờ Kent Live.

Xuất hiện tại tòa án ngày 2.1, Petik nhận tội chụp ảnh và phân tán những bức ảnh không đứng đắn của người chưa trưởng thành.

Không rõ thiếu nữ có bị Spiridon ép quan hệ hay không. Nhưng cùng ngày, Spiridon đã cưỡng hiếp một thiếu nữ 15 tuổi khác cũng tại nhà để xe. Nạn nhân buộc phải làm theo vì bị Spiridon đe dọa bằng dao. Mặc dù Spiridon bác bỏ mọi cáo buộc hãm hiếp, thanh niên vẫn bị bồi thẩm đoàn kết án 9 năm tù giam vì hành vi này.

Ban đầu, Spiridon cũng bị buộc tội cưỡng hiếp thiếu nữ trong video do Petik quay. Nhưng sau đó, các công tố viên quyết định không tiến hành xét xử vụ việc này vì “không có khả năng kết án”.

Spiridon là thành viên của một băng đảng có tên là C4. Năm thanh niên khác trong băng đảng đã bị bỏ tù vào năm ngoái vì giết Kyle Yule, 17 tuổi trong một "cuộc tấn công trả thù".

Petik hiện vẫn bị giam giữ, chờ ngày kết án.

Báo động ”nạn” đòi quan hệ tình dục mới cho thuê nhà ở Anh

Một chủ nhà thậm chí còn nói thẳng “cô sẽ phải ngủ với tôi một tuần một lần”.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới