Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 12:41 PM (GMT+7)

Văng cả lưỡi cưa vào bên trong cơ thể, hút trộm khí thiên nhiên vào túi nhựa xài dần, máy cắt cỏ phóng như xe đua, quanh năm suốt tháng mặc áo cưới... là những việc mà nếu không được chứng kiến, bạn sẽ không chịu tin là chúng có thật!

Cảnh sát và bảo vệ ở Bộc Dương, Hà Nam – Trung Quốc tịch thu một túi nhựa khổng lồ chứa đầy khí thiên nhiên lấy trộm từ đường ống ngầm. Chuyện trộm cắp này đã tồn tại từ lâu, vừa gây thiệt hại về kinh tế vừa tạo ra nguy cơ cực lớn về “những quả bom di động”.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 1

Mỗi túi khí như vậy được đưa về nhà bếp và có thể dùng được 5 ngày.

Chiếc “cựu” máy xén cỏ này vừa bước vào sách kỷ lục sau khi di chuyển với tốc độ gây choáng – hơn 186 km/h. Ngồi sau tay lái là anh chàng mê mạo hiểm Piers Ward ở Tarragona – Tây Ban Nha.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 2

Máy cắt cỏ thành siêu xe

Phim chụp X-quang cho thấy chiếc cưa vướng bên trong cổ và vai của James Valentine, 21 tuổi. James tham gia chặt tỉa cây ở Pittsburgh, bang Pennsylvania – Mỹ và chiếc cưa máy bị trục trặc, bắn ngược vào trong người anh.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 3

Chiếc cưa vướng bên trong cổ và vai của James Valentine

Bà Xiang Junfeng, 47 tuổi, người Trung Quốc, mặc áo cưới quanh năm suốt tháng. Bà bị bắt cóc năm 20 tuổi và bị bán đến một ngôi làng hẻo lánh để làm vợ 1 ông lão. Phải mất đến 15 năm, bà Xiang mới đủ dũng khí bỏ trốn. Bà được một phụ nữ tốt bụng cưu mang, sau đó kết hôn với em trai bà này. 3 người sống với nhau đến tận bây giờ.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 4

Bà Xiang Junfeng, 47 tuổi, người Trung Quốc, mặc áo cưới quanh năm suốt tháng.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 5

Nữ hoàng Anh Elizabeth và Quận công Philip tặng quà cho Giáo hoàng Francis tại Vatican. Trong số quà tặng có một chai rượu whisky.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 6

Hoàng tử Harry chơi đùa với học sinh tại trường tiểu học Gainsborough ở Newham, phía Đông London – Anh.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 7

Nhân viên mới của hãng hàng không Japan Airlines chụp hình với máy bay giấy trên tay tại lễ ra mắt gần sân bay Haneda ở Tokyo – Nhật Bản.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 8

Chính quyền thành phố Vũ Hán – Trung Quốc tổ chức một đám cưới tập thể trên hệ thống xe điện ngầm để kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Quanh năm suốt tháng mặc áo cưới - 9

Trẻ em chơi đánh đu ở Aleppo - Syria.

Theo Hải Ngọc (Người Lao Động)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới