Quái thú hình thù kỳ lạ tấn công người

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 18:30 PM (GMT+7)

Một sinh vật bí ẩn với hình thù kỳ lạ đã tấn công những người chăn cừu và bầy gia súc của họ ở Romania. Các chuyên gia không thể xác định được nó là sinh vật gì vì hình dạng quá “cổ quái”.

Quái thú hình thù kỳ lạ tấn công người - 1

Hình ảnh của sinh vật kỳ lạ đã bị người dân đánh chết (ảnh: Daily Star)

Sinh vật bí ẩn đã bị giết bởi những nông dân ở làng Oancea, Romania sau khi nó lao vào tấn công người và đàn gia súc.

Sinh vật này được miêu tả như một loài lai giữa linh cẩu và chó. Các chuyên gia không thể xác định được chính xác đây là loài động vật nào khi thậm chí nó có cả bờm trên lưng.

“Tôi không biết nó là con gì. Tôi chưa từng thấy thứ gì như vậy trước đây. Nó không có lông, chỉ có cái bờm ở đầu và lưng. Chắc chắn nó không phải chó, răng của nó rất kỳ lạ”, một người dân ở làng Oancea miêu tả.

“Nó xông thẳng vào tấn công một người chăn cừu. Chúng tôi phải chống lại nó và tự hỏi: Con vật quái quỷ gì vậy?”, người này nói thêm.

Adrian Alexandru, chủ tịch Hiệp hội thợ săn địa phương cho rằng, rất có thể đây là một con linh cẩu bị đột biến gene. Tuy nhiên, linh cẩu không sống ở làng Oancea và các vùng lân cận.

Nhiều người dân ở Oancea cho rằng, sinh vật này có thể được nuôi bởi một người dân địa phương và thoát ra ngoài.

“Con vật thật kỳ quái. Tôi nghĩ đây có thể là một con chó hoang lớn bị mắc bệnh ngoài da. Nó cũng có thể là một con linh cẩu bị đột biến. Nhưng dù là loài nào thì nó cũng rất hung dữ và nguy hiểm”, Madalin Serban – chuyên gia sinh vật học tại Romania – nhận xét.

Nguồn: http://danviet.vn/quai-thu-hinh-thu-ky-la-tan-cong-nguoi-50202016618282277.htm

Sinh vật kỳ lạ mình giun, đầu búa và trườn như rắn

Sinh vật kỳ lạ vừa được một nhiếp ảnh gia phát hiện ở miền nam Thái Lan.

Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung