Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang?

Sử dụng phần mềm Google Earth, những người tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện một vật thể có dáng vẻ của một con nhện khổng lồ ở ngoài khơi Mexico.

Một thành viên của trang UFO Sightings Daily đã đăng tải lên mạng YouTube đoạn video cho thấy một vật thể giống nhện khổng lồ với 9 chân trên hòn đảo hẻo lánh ở ngoài khơi bờ biển Mexico. Một số người cho rằng vật thể này trông giống cua hơn vì nó có hơn 6 chân.

"Con cua trông rất lớn với kích thước tương đương một chiếc xe bus", Scott Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily, viết. "Với kích cỡ như vậy, nó có thể ăn cả một người để thỏa mãn cơn đói".

Phát hiện nhện khổng lồ to bằng xe buýt trên đảo hoang? - 1

Vật thể giống nhện khổng lồ trên một hòn đảo ở ngoài khơi Mexico.

Người săn tìm UFO thường đăng tải ảnh những vật thể bất thường mà họ phát hiện kèm theo tọa độ trên Google Earth để mọi người có thể kiểm tra chúng. Nhưng các bức ảnh này không có thông tin về tọa độ, khiến nhiều người nghĩ chúng là giả.

"Không có tọa độ....và đây chỉ là một trò lừa bịp", một thành viên bình luân trên trang UFO Sightings Daily. "Những người như bạn thích gây sốc để câu view".

Trong khi đó, một số người cho rằng con "nhện khổng lồ" thực chất chỉ là vết đen trên khối đá, rêu mọc hay miệng của một hang động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Những bí ẩn đại dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN