Những vật lạ nằm trong bụng người

Dưới đây là 10 vật thể lạ từng được các bác sỹ phát hiện nằm trong dạ dày của con người.

1. Tiền xu

Vào năm 2002, một người đàn ông 62 tuổi đến từ Pháp đã nuốt 350 đồng xu vào bụng để thay đổi chế độ ăn uống.

Những vật lạ nằm trong bụng người - 1

Khối tiền xu nặng 5,5kg nằm trong bụng cụ ông 62 tuổi

Ngay sau đó, ông đã lập tức được đưa đến bệnh viện. Các bác sỹ đã phát hiện một khối tiền xu nặng 5,5kg, trông hệt như một quả bóng bowling.

2. Nhẫn kim cương

Chàng trai Simon Hooper đã đi vào tiệm trang sức mua nhẫn cầu hôn bạn gái, tuy nhiên, vì không đủ tiền chi trả cũng như khả năng để mua chiếc nhẫn kim cương mà bạn gái thích, anh đã quyết định… nuốt chửng nó vào bụng.

Những vật lạ nằm trong bụng người - 2

Không có tiền mua nhẫn tặng bạn gái, chàng trai nuốt luôn nhẫn kim cương vào bụng

Đến khi cảnh sát vào cuộc và yêu cầu anh chụp X-Quang, Simon vẫn chối bay chối biến về chiếc nhẫn kim cương và cho biết đó là một phần của lá phổi.

Về sau này, tiệm trang sức đã có thể lấy lại chiếc nhẫn nhưng nó đã trở thành một vật rất khó bán. Bởi hầu hết ai nấy cũng đều biết chiếc nhẫn này đã được “chui ra từ đâu”.

3. Tóc

Vào năm 2007, rất nhiều tài liệu đã ghi lại một sự thật đáng kinh ngạc khi các bác sỹ phát hiện ra 4,5kg tóc nằm trong bụng một người phụ nữ 18 tuổi. Cô nàng đã cảm thấy đau bụng dữ dội và sụt 18kg một cách lạ thường trước khi đến phòng khám xét nghiệm.

Những vật lạ nằm trong bụng người - 3

Gần 5kg tóc được phát hiện trong dạ dày của cô bé 18 tuổi, có sở thích... ăn tóc

Hỏi ra mới biết, cô bé có sở thích… ăn tóc của chính mình. Một năm sau đó, cô đã tập bỏ thói quen xấu và sức khỏe cũng đã trở nên tốt hơn.

4. Đồ chơi nam châm

Một cậu bé mới chập chững biết đi đã phải gấp rút nhập viện sau khi các bác sỹ khám và phát hiện ra 3 thỏi nam châm nằm trong dạ dày cậu ấy. Khi nhìn vào những hình ảnh hiển thị trên X-Quang, cậu bé đã nhí nhảnh reo lên: “Kẹo kìa!”

5. Cái nĩa

Một người phụ nữ 32 tuổi đến từ Israel đã nuốt phải một con gián trong khi dọn dẹp nhà cửa. Cô đã lấy nĩa móc họng với hy vọng con gián sẽ biết đường… chui ra, nhưng không may lại nuốt luôn cả nĩa vào bụng.

Sau đó, các bác sỹ đã giúp cô phẫu thuật và lấy hết những thứ kỳ lạ ra khỏi bụng. Họ cho biết thêm: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải những trường hợp kỳ lạ như thế này. Trước đó, cả đất nước chúng tôi vẫn chưa một ai gặp trường hợp tương tự như cô ấy.

6. Móng tay

Vào năm 2006, một người phụ nữ đến từ Thái Lan đã được các bác sỹ phẫu thuật và lấy ra 199 móng tay nằm trọng bụng cô, sau khi cô trải qua một cơn đau chuột rút nặng.

7. Dao lam, lò xo

Những vật lạ nằm trong bụng người - 4

Dao lam, lò xo nằm trong bụng người

Rất nhiều tù nhân sau khi bị giam cầm nhiều năm đã nghĩ đến phương án tự tử để tìm sự giải thoát cho bản thân. Và điều này đã xảy ra với tù nhân Carl E Rhoades, 32 tuổi, bị giam giữ tại nhà lao Kansas.

Vì muốn kết liễu đời mình nên anh đã nuốt hơn 100 các thứ kỳ lạ vào bụng, trong đó có cả cọng lò xo và dao lam. Mặc dù anh không muốn các bác sỹ giúp mình lấy những thứ đó ra, nhưng sau khi được khám nghiệm và cảm thấy quá nguy hiểm, tòa án đã cho phép các bác sỹ phẫu thuật và giúp anh lấy lại mạng sống của mình.

8. Viên đạn

Một người phụ nữ 31 tuổi đến từ California đã không may nuốt một viên đạn dài 9mm trong khi ăn xúc xích. Trong lúc đang dùng thức ăn nhanh, cô bỗng phát hiện ra có một thứ gì đó kỳ lạ vừa được nuốt xuống dạ dày.

9. Dây xích

Một người đàn ông Ấn Độ đã phải nhập viên vào năm 2007, khi các bác sỹ phát hiện ra 236 vật dụng kim loại, bao gồm cả sợi dây xích nằm trong dạ dày của ông.

10. Bàn chải đánh răng

Chàng sinh viên trẻ 19 tuổi - Georgie Smith đã vô cùng lo lắng về số phận của mình sau khi không may nuốt phải bàn chải đánh răng.

Trong lúc làm sạch lưỡi, anh đã không may quá trớn và nuốt chững chiếc bàn chải mình đang sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB (Theo Thesun)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN