Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò

Một loạt sản phẩm cực độc vừa mới ra mắt tại Thụy Sĩ.

Mới đây, Triển lãm Sáng chế Quốc tế lần thứ 40 đã được tổ chức tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ. Ban tổ chức cho biết, có 789 nhà phát minh đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm. Rất nhiều phát minh thú vị đã được công bố với 60.000 khán giả. Dưới đây là những sản phẩm ấn tượng nhất của triển lãm, chúng mình cùng “điểm danh” nhé!

1. Ô "không tay"

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 1

Đây là một sản phẩm của nhà thiết kế người Ý Marco Pagnini. Với chiếc ô này, người sử dụng sẽ có thể thoải mái đọc giấy tờ và nghe điện thoại khi đang đi dạo ngoài phố.

2. Gấu bông wifi

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 2

Nhà phát minh Yong-Fu Chang đến từ Đài Loan đã sáng tạo nên sản phẩm này. Hai chú gấu nhồi bông của ông có khả năng kết nối Internet bằng Wifi và được trang bị micro để nghe nhạc đấy các bạn ạ!

3. Bình sữa đổi màu

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 3

Nhà sáng chế Hsia Jung-Wen đến từ Đài Loan đã phát minh ra sản phẩm bình sữa cực hay ho. Khi nhiệt độ nước trong bình thay đổi, chú cá heo xinh xắn sẽ thay đổi màu sắc, rất thú vị phải không nào?

4. Lược "thần kỳ"

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 4

Còn đây là phát minh của Andre Piatetsky đến từ Mỹ. Với những tinh dầu chăm sóc tóc từ chiếc lược, mọi cô gái sẽ không còn phải lo lắng vì mái tóc của mình nữa.

5. Giày thể thao thông minh

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 5

Chiếc giày này được thiết kế sao cho người sử dụng không cần phải... cột dây các bạn ạ!

6. Hệ thống dù cứu hộ máy bay

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 6

Cô Yu Cao đến từ Trung Quốc đã nghĩ ra ý tưởng cứu hộ máy bay vô cùng độc đáo. Khi máy bay phải hạ cánh khẩn cấp, những chiếc dù nhiều tầng gắn trên thân máy bay sẽ hoạt động và tránh được những tai nạn đáng tiếc.

7. Móc quần áo... khử mùi

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 7

Nhà phát minh người Hàn Quốc Lee Beom Seok là chủ nhân của sản phẩm này. Chiếc móc của anh có khả năng khử mùi hôi và vi khuẩn tự động trên quần áo đấy các bạn ạ!

8. Bánh xe làm từ... bóng

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 8

Với chiếc xe được trang bị 2 quả bóng sặc sỡ làm bánh xe của mình, anh Ulli Boehme đến từ nước Đức mong muốn mọi người sẽ tận hưởng cảm giác phiêu lưu cùng môn thể thao mới có tên "Ball Rider".

9. Đá bóng trong hộp

Những sản phẩm "thần kỳ" mới ra lò - 9

Đây là một ý tưởng được tạo ra với mục đích tạo điều kiện cho trẻ em có thể chơi bóng đá trong một "sân bóng" thu nhỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN